Thứ tư, 01/02/2017 - 10:00

Hoàng Kỳ Nam bất ngờ tặng hoa cho Trương Quỳnh Anh trên sân khấu

Dân trí

Tối 2/2, nam ca sĩ – diễn viên Hoàng Kỳ Nam đã có một đêm nhạc hoành tráng cùng với khách mời đặc biệt Trương Quỳnh Anh dành cho sinh viên tại Trà Vinh.

Đêm nhạc “Hoàng Kỳ Nam kết nối sinh viên Đại học Trà Vinh” đã diễn ra hoành tráng với sự cổ vũ của gần 2.000 sinh viên nơi đây.

Mặc dù cận Tết Mậu Tuất công việc bận rộn nhưng các sinh viên vẫn đến ủng hộ cho nam ca sĩ điển trai, những tràn vỗ tay không ngớt và kêu vang tên thần tượng của các khán giả đã giúp cho Hoàng Kỳ Nam hát và nhảy cực sung.


Kỳ Nam bên Nhật Huy và Kim Huệ

Kỳ Nam bên Nhật Huy và Kim Huệ

Sau khi ra mắt MV “6 Năm” được đông đảo khán giả trẻ đón nhận nồng nhiệt bằng việc lọt vào top dẫn đầu trên các bảng xếp hạng âm nhạc online, Hoàng Kỳ Nam tiếp tục chinh phục khán giả bằng những chương trình lớn như Gala nhạc Việt, Hội Xuân Nghệ Sĩ,… Chàng ca sĩ điển trai còn tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội như hiến máu nhân đạo và các chuyến đi tình nghĩa với những món quà thiết thực. Trước khi đêm nhạc tại Trà Vinh diễn ra, anh cùng các người mẫu TP.HCM cũng dành tặng những món quà cho các đối tượng chính sách, bà mẹ Việt Nam anh hùng tại địa phương.

Hoàng Kỳ Nam bất ngờ tặng hoa cho Trương Quỳnh Anh trên sân khấu - 2

Đêm nhạc với sự dẫn dắt của ca sĩ - diễn viên Phạm Nhật Huy và Siêu mẫu thế giới Việt Nam Kim Huệ, bên cạnh đó là sự xuất hiện của khách mời Trương Quỳnh Anh càng làm nóng hơn không khí trong khán phòng với những bài hát sôi động. Bà mẹ một con dành tặng các sinh viên nơi đây 3 ca khúc hít của mình cùng với nhóm múa.


Phạm Nhật Huy thành công trong vai trò MC

Phạm Nhật Huy thành công trong vai trò MC

Hoàng Kỳ Nam bất ngờ tặng hoa cho Trương Quỳnh Anh trên sân khấu - 4


Kỳ Nam vui vẻ tặng hoa Trương Quỳnh Anh

Kỳ Nam vui vẻ tặng hoa Trương Quỳnh Anh

Khi Trương Quỳnh Anh vừa thể hiện xong phần trình diễn của mình, Hoàng Kỳ Nam bất ngờ dành tặng cho nữ ca sĩ – diễn viên đến từ Khánh Hoà bó hoa tươi thắm. Dưới sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả, bộ đôi đã ngẫu hứng dành tặng cho các bạn trẻ một ca khúc khiến khán phòng như nổ tung dưới sự cuồng nhiệt của các sinh viên.

Hoàng Kỳ Nam bất ngờ tặng hoa cho Trương Quỳnh Anh trên sân khấu - 6

Hoàng Kỳ Nam bất ngờ tặng hoa cho Trương Quỳnh Anh trên sân khấu - 7

Hoàng Kỳ Nam bất ngờ tặng hoa cho Trương Quỳnh Anh trên sân khấu - 8

Hoàng Kỳ Nam bất ngờ tặng hoa cho Trương Quỳnh Anh trên sân khấu - 9

Hoàng Kỳ Nam bất ngờ tặng hoa cho Trương Quỳnh Anh trên sân khấu - 10

Hoàng Kỳ Nam bất ngờ tặng hoa cho Trương Quỳnh Anh trên sân khấu - 11

Hoàng Kỳ Nam bất ngờ tặng hoa cho Trương Quỳnh Anh trên sân khấu - 12

Kết thúc đêm nhạc với màn trình diễn thời trang của 11 Hoa khôi, Á khôi của các cuộc thi và những người mẫu TP.HCM trong bộ sưu tập áo dài.

Được biết, sắp tới Hoàng Kỳ Nam sẽ tiếp tục mang chương trình này đến với các trường đại học khắp nơi trong cả nước để kết nối với sinh viên và góp phần hỗ trợ cho các bạn qua những phần học bổng, nhằm khích lệ sinh viên có thành tích học tập tốt cố gắng hơn nữa trên chặng đường chinh phục kiến thức của mình.

Ảnh: Raider

Từ khóa: