Hoài Lâm sắp tái ngộ khán giả Hà thành

(Dân trí) - Nổi lên từ Gương Mặt Thân Quen 2014, con trai nuôi của Hoài Linh - Hoài Lâm rất đắt show trình diễn thời gian qua.

Với những người đã từng biết đến Lâm trước đó thì điều này không có gì quá ngạc nhiên, vì Lâm xứng đáng với điều đó bởi vừa có tài năng vừa chịu khó trong lao động nghệ thuật. Với những người chưa từng biết hoặc chỉ biết chút ít về Hoài Lâm trước Gameshow “Gương mặt thân quen”, chàng trai trẻ này quả thực là một nhân tố mới thu hút trong làng giải trí.
Hoài Lâm sắp tái ngộ khán giả Hà thành
Sau Gương mặt thân quen, Hoài Lâm có thêm đông đảo người hâm mộ gia nhập FC Hoài Lâm Hanoi để cùng nhau chia sẻ những thông tin, hình ảnh, clips, sản phẩm âm nhạc, phim ảnh của Hoài Lâm và đặc biệt là chia sẻ tình cảm với chàng trai trẻ này. Hoài Lâm tâm sự, FC Hoài Lâm Hanoi đã trở thành một ngôi nhà ấm cúng, là hậu phương cho Lâm mỗi lần ra Hà Nội biểu diễn. Ấn tượng của Hoài Lâm về fans Hà Nội là sự dễ thương, chu đáo và nhiệt tình.
Hoài Lâm sắp tái ngộ khán giả Hà thành
Mỗi lần Hoài Lâm ra biểu diễn ở HN thì sự thân thiết, gần gũi và yêu mến giữa fans và anh lại càng tăng lên. Trong buổi off fans ngày 26/10/2014 dù không có mặt Hoài Lâm nhưng anh chàng đã bất ngờ xuất hiện…trên facebook, trò chuyện trực tuyến với fans, hát cho fans nghe và fans cũng hòa giọng cùng thần tượng.
Có vẻ như con đường “Bắc tiến” của anh chàng đã được “trải thảm”. Hoài Lâm tâm sự, ra Hà Nội biểu diễn anh như được trở về nhà, được chào đón nồng nhiệt, giao lưu trò chuyện, không quên những lời dặn dò chan chứa tình yêu thương của fans.
Hoài Lâm sắp tái ngộ khán giả Hà thành
Hoài Lâm viết trên trang cá nhân của mình rằng: “Tôi sẽ hát bằng cả trái tim, để lời hát luôn bên tâm hồn bạn”. Và để đáp ứng tình yêu của khán giả, Hoài Lâm sẽ tái ngộ những người yêu mến bằng buổi diễn vào ngày 18/1 tới. Trong buổi diễn này, Hoài Lâm sẽ hát cùng các khách mời như Quang Anh, Cường 7, Kiều Phạm. Đêm nhạc hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những phút giây thư thái nhất.
Hoài Lâm sắp tái ngộ khán giả Hà thành
Hot girl Kiều Phạm - người đang được yêu mến với ca khúc cover “Chắc ai đó sẽ về” phong cách Acoustica sẽ hát cùng Hoài Lâm trong đêm nhạc sắp tới.
Hoàng Long
Đang được quan tâm