Hoa hậu Vũ Thanh Thảo chuẩn bị Tết cho người nghèo

(Dân trí) - Vừa qua, Hoa hậu Vũ Thanh Thảo cùng Nam vương Huy Hoàng đã tổ chức đêm tiệc hội tụ doanh nhân cộng đồng nhân ái tại trung tâm Gala Center. Chương trình nhằm giúp các doanh nhân có sự chuẩn bị kỹ hơn cho các dự án từ thiện trong năm 2019, đặc biệt việc chuẩn bị Tết cho người nghèo tới đây.

 

Hoa hậu Vũ Thanh Thảo chuẩn bị Tết cho người nghèo - Ảnh 1.

 Sự kiện thu hút rất đông các doanh nhân, đối tác, đại diện đến từ Hàn Quốc và các nghệ sĩ nổi tiếng như: NSƯT Trịnh Kim Chi, diễn viên Phi Thanh Vân, diễn viên Ôn Bích Hằng cùng các Hoa hậu, người mẫu trong và ngoài nước.

Hoa hậu Vũ Thanh Thảo và Nam vương Huy Hoàng thời gian gần đây được biết đến với việc tổ chức các cuộc thi sắc đẹp trong nước và quốc tế. Ngoài ra, hai doanh nhân cũng thường xuyên tổ chức các chương trình từ thiện để hỗ trợ cho trẻ em nghèo, đồng bào nghèo khắp ba miền. Nổi bật trong số đó là chương trình "Hành trình kết nối yêu thương", "Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam"...

Hoa hậu Vũ Thanh Thảo chuẩn bị Tết cho người nghèo - Ảnh 2.

Đêm yến tiệc lần này, BTC muốn xây dựng một cộng đồng doanh nhân văn minh để hỗ trợ người nghèo thiết thực hơn. Chính vì vậy, đêm yến tiệc nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ giới doanh nhân và showbiz Việt. Mọi chương trình thiện nguyện đều được BTC chia sẻ cặn kẽ và minh bạch để không bị vướng vào việc lợi dụng từ thiện để trục lợi.

Hoa hậu Vũ Thanh Thảo chia sẻ: “Bản thân Thảo cũng là một người đã đi qua bao nhiêu thăng trầm của cuộc sống để có được ngày hôm nay. Thảo biết cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng. Thảo nghĩ rằng khi khó khăn nhất chỉ cần một hành động quan tâm, một ánh mắt cảm thông, một đôi tay giang ra để nắm lấy cũng là nguồn động lực vô cùng lớn để mỗi người tự vượt qua những nỗi vất vả riêng của mình. Chính vì thế, Thảo luôn cố gắng kêu gọi mọi người ủng hộ những người kém may mắn không chỉ về vật chất mà còn về cả tinh thần".

Hoa hậu Vũ Thanh Thảo chuẩn bị Tết cho người nghèo - Ảnh 3.

“Thương người như thể thương thân – Lá lành đùm lá rách là những bài học đầu tiên mà Thảo mong muốn các con mình học được. Thảo mong rằng qua những chuyến thiện nguyện, bản thân Thảo và các con của mình sẽ hiểu hơn về giá trị đích thực của cuộc sống đó là cho đi và nhận lại”, Thanh Thảo chia sẻ thêm trong đêm tiệc.

Hoa hậu Vũ Thanh Thảo chuẩn bị Tết cho người nghèo - Ảnh 4.

Được biết, để có thể thành công như hiện nay, Hoa hậu Vũ Thanh Thảo cũng đã phải bươn trải nhiều nghề để kiếm sống mưu sinh. Sau nhiều năm bôn ba khắp nơi, đến nay Thanh Thảo đã khá nổi danh trong giới kinh doanh Bất động sản. Thanh Thảo sở hữu khá nhiều bất động sản có giá trị nhưng cô luôn không ngừng cố gắng để phát triển bản thân. Nhiều người ví Thanh Thảo như "bông hồng" trong giới bất động sản TPHCM nhưng cô chỉ coi đó là động lực để hoàn thiện chính mình.

Hoa hậu Vũ Thanh Thảo chuẩn bị Tết cho người nghèo - Ảnh 5.

Từ ngày 15/01/2019 đến ngày 20/01/2019 tại thành phố Deagu - Hàn Quốc, Thanh Thảo và Nam Vương Huy Hoàng sẽ tổ chức cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Doanh nhân người Việt toàn cầu mùa 2. Trong cuộc thi lần này, Thanh Thảo làm Phó BTC và kiêm vai trò Ban giám khảo.

Đêm Noel vừa qua, Thanh Thảo cùng các doanh nhân cũng đi quanh TPHCM để trao 200 phần quà cho những người vô gia cư. Dự kiến, trong thời gian từ nay đến tết Nguyên Đán, Hoa hậu Vũ Thanh Thảo và các doanh nhân sẽ tổ chức nhiều đợt từ thiện từ Bắc vào Nam để mang cái Tết cho người nghèo. Đây là hoạt động mà Thanh Thảo đã đồng hành cùng các doanh nhân trong suốt nhiều năm qua.