Chủ nhật, 03/07/2016 - 03:59

Hoa hậu Thanh Vân khen tân Hoa hậu Asean ứng xử xuất sắc

Dân trí

Với tư cách là thành viên ban cố vấn, Hoa hậu phu nhân người Việt Thế Giới 2016 - Joanna Ngô Thanh Vân đã lên trao giải cho các thí sinh đạt giải cao nhất ở cuộc thi này.

Đồng hành với cuộc thi trong suốt quá trình diễn ra, Joanna Ngô Thanh Vân đã chia sẻ cô đánh giá cao thí sinh Nuttanan Naree đến từ đất nước Thái Lan về khả năng ứng xử của thí sinh này. Người đẹp cũng là một trong những thí sinh nói được tiếng Anh một cách trôi chảy và thuần thục nhất. Đây cũng chính là một trong những tiêu chí đánh giá của ban tổ chức cũng như ban giám khảo của cuộc thi.

Hoa hậu Thanh Vân khen tân Hoa hậu Asean ứng xử xuất sắc - 1

Thanh Vân cho biết khi mới tiếp xúc với các thí sinh, cô đã đánh giá cao sự thông minh, hoạt bát của chính Nuttanan Naree mang SBD 20. Bên cạnh đó, thí sinh của Việt Nam là Huỳnh Thị Yến Nhi cũng đã gây ấn tượng mạnh với Hoa hậu vì vẻ bề ngoài cao ráo, quyến rũ.

Hoa hậu Joanna Ngô Thanh Vân trở về từ Anh Quốc để tham gia sự kiện này và cô hào hứng dành lời khen cho các thí sinh giành danh hiệu cao nhất. Hiện nay, Joanna Ngô Thanh Vân đang định cư tại Anh và khi được mời lên trao danh hiệu cho các người đẹp cô đã thu hút được rất nhiều ống kính của phóng viên.

Hoa hậu Thanh Vân khen tân Hoa hậu Asean ứng xử xuất sắc - 2

Hoa hậu Thanh Vân khen tân Hoa hậu Asean ứng xử xuất sắc - 3

Hoa hậu Thanh Vân khen tân Hoa hậu Asean ứng xử xuất sắc - 4

Trước đó, Hoa hậu Joanna Ngô Thanh Vân được BTC cuộc thi Hoa hậu Asean 2017 mời làm ban cố vấn của cuộc thi này tại Phú Yên. Ở vai trò cố vấn, Hoa hậu Joanna Ngô Thanh Vân đã có những nhận xét, đánh giá đúng mực giành cho gần 30 thí sinh tham dự chung kết của cuộc thi.

Joanna Ngô Thanh Vân tỏa sáng trong đêm chung kết với chiếc đầm màu đen quý phái ánh kim của NTK Huy Nguyễn. Đây cũng là lần đầu tiên cô xuất hiện ở Việt Nam trong một chương trình lớn như vậy.

Chia sẻ với phóng viên, Joanna Ngô Thanh Vân cho biết sau cuộc thi Hoa hậu Asean cô sẽ tiếp tục tham dự các cuộc thi uy tín ở trong và ngoài nước. Sự xuất hiện của Joanna Ngô Thanh Vân đã và đang trở thành tiêu điểm của báo chí khi cô xuất hiện sau khi đăng quang cách đây 1 năm.

Bảo Hoàng

Đáng quan tâm