Thứ ba, 07/03/2017 - 15:56

Hoa hậu Mỹ Vân về nước mời Mr Đàm ngồi ‘ghế nóng’ Ms VietNam New World 2017

Mới đây, Hoa hậu Phu nhân Canada Mỹ Vân là nhà sáng lập quyền lực của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017 tại Canada đã về nước mời ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng làm giám khảo cuộc thi này.

Nam ca sĩ chia sẻ đây là lần đầu tiên anh làm giám khảo một cuộc tranh tài sắc đẹp. Đến với công việc này, Mr. Đàm có những cảm nhận hoàn toàn khác so với những chương trình gameshow anh từng ngồi “ghế nóng” trước đây. Anh cũng mong mình góp phần tìm kiếm, vinh danh những phụ nữ sở hữu vẻ đẹp toàn diện cả về thể chất, trí tuệ lẫn tâm hồn.

Hoa hậu Mỹ Vân về nước mời Mr Đàm ngồi ‘ghế nóng’ Ms VietNam New World 2017 - 1

Hoa hậu Mỹ Vân đăng quang Hoa hậu Phu nhân Canada năm 2013. Sau cuộc thi, Hoa hậu Mỹ Vân đã tích cực tham gia nhiều hoạt động vì cộng đồng như thực hiện những chuyến thiện nguyện tại Việt Nam, tham gia quảng bá du lịch Việt Nam và "cầm cân nảy mực" cuộc thi Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Toàn cầu 2016 tại Mỹ,... Mới đây, chị đã có chuyến thiện nguyện tại Gia Lai dịp đầu xuân nhằm mang một mùa xuân ấm áp đến với bà con nơi đây.

'Ms VietNam New World 2017' là cuộc thi do Hoa hậu Mỹ Vân làm nhà sáng lập kiêm trưởng Ban tổ chức, sẽ được diễn ra vào giữa tháng 4/2017 tại Canada.

Hoa hậu Mỹ Vân về nước mời Mr Đàm ngồi ‘ghế nóng’ Ms VietNam New World 2017 - 2

Hoa hậu Mỹ Vân về nước mời Mr Đàm ngồi ‘ghế nóng’ Ms VietNam New World 2017 - 3

'Ms VietNam New World 2017' là cuộc thi dành cho phụ nữ gốc Việt trên toàn thế giới, là sự kiện văn hóa ý nghĩa được tổ chức lần đầu tiên với quy mô mang tầm cỡ quốc tế nhằm tìm kiếm, vinh danh những phụ nữ sở hữu vẻ đẹp toàn diện cả về thể chất, trí tuệ lẫn tâm hồn. Cuộc thi là nơi giao lưu, học hỏi và gắn kết cộng đồng phụ nữ Việt trên khắp thế giới, là nơi để chị em phụ nữ "tỏa sáng”, khẳng định bản thân.

Người chiến thắng ngoài những phần thưởng từ chương trình và nhà tài trợ, còn có cơ hội trở thành gương mặt đại diện hay người mẫu quảng cáo của nhiều thương hiệu, nhãn hàng nổi tiếng.

Ms Vietnam New World 2017 chia thành hai hạng mục riêng biệt: Hoa hậu Phụ nữ dành cho các cô gái trẻ gốc Việt (ở độ tuổi từ 18-28, cao trên 1,6m) và Hoa hậu Phu nhân dành cho phụ nữ đã lập gia đình (ở độ tuổi từ 29-55 tuổi, cao trên 1,55m).

Hoa hậu Mỹ Vân, người đại diện và sáng lập của cuộc thi cho biết, cùng với Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng những tên tuổi ngồi ghế nóng lần này như: MC - diễn viên Thanh Mai, Hoa hậu Diễm Hương, siêu mẫu Dương Yến Ngọc, Doanh nhân Victor Wang – Chủ tịch Hiệp hội Kim hoàn Bắc Cali – USA, Luật sư Tom Treutler,… chắc chắn sẽ khiến cuộc thi trở nên công tâm, hoàn hảo hơn. Họ cũng có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng để chia sẻ cùng các cô gái trẻ mới chập chững bước vào đời cũng như đang trong giai đoạn tìm hiểu về làng giải trí.

Hoa hậu Mỹ Vân về nước mời Mr Đàm ngồi ‘ghế nóng’ Ms VietNam New World 2017 - 4

Hoa hậu Mỹ Vân về nước mời Mr Đàm ngồi ‘ghế nóng’ Ms VietNam New World 2017 - 5

Đêm chung kết cuộc thi Ms Vietnam New World 2017 sẽ diễn ra vào tối 20/5/2017 tại Vancouver Canada, hứa hẹn sẽ là một cuộc thi uy tín, quy mô, hoành tráng nhất từ trước đến nay dành cho người Việt Nam tại hải ngoại. Chương trình được ghi hình trực tiếp, đăng tải trên website, facabook, phát hành DVD đến tất cả các nước trên thế giới và được đưa tin trên các trang báo điện tử lớn tại Việt Nam, Canada, Hoa Kỳ.

Hoa hậu Mỹ Vân về nước mời Mr Đàm ngồi ‘ghế nóng’ Ms VietNam New World 2017 - 6

Mai Ngọc - Ảnh: Anh Khoa

Đáng quan tâm
Mới nhất