Hoa hậu Bùi Thị Hà chi 80 triệu ủng hộ quỹ giúp nạn nhân tệ nạn buôn người

(Dân trí) - Sau nhiều tháng vắng bóng truyền thông, Hoa hậu Bùi Thị Hà bất ngờ xuất hiện trong đêm tiệc từ thiện "Harmony for Hope" tối qua (28/10) do trùm chân dài Vũ Khắc Tiệp đạo diễn và hào phóng chi 80 triệu mua đấu giá bộ áo dài chim công do Ngọc Trinh làm mẫu, để gây quỹ hỗ trợ cho các nạn nhân của tệ nạn buôn người.

Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ người Việt Thế giới 2014 với giải thưởng cao nhất cùng giải đúp Mrs. Áo dài; Hoa hậu Bùi Thị Hà - Tổng Giám đốc Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng liên tục được mời tham dự những sự kiện đình đám của showbiz Việt và làm Giám khảo cho các cuộc thi sắc đẹp, thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông bởi vẻ đẹp cuốn hút, gợi cảm, sang trọng và đẳng cấp với gu thời trang sành điệu, đồ hiệu nổi tiếng và sự tham gia cùng các chương trình từ thiện đầy ý nghĩa.

 

Niềm vui nối tiếp niềm vui, chỉ vài tháng sau, chị lại bất ngờ thông báo đang mang thai, với nụ cười rạng rỡ, viên mãn với thiên chức làm mẹ đầy thiêng liêng.

 

Xuất hiện trong đêm tiệc từ thiện Harmony for Hope, với chiếc đầm bầu chấm bi vừa sang trọng lại rất trẻ trung, Hoa hậu Bùi Thị Hà lan tỏa niềm hạnh phúc sắp làm mẹ với những người xung quanh. Chị chia sẻ sẽ hạ sinh công chúa út cho Tập đoàn Long Hoàng vào dịp trước Tết. Hoa hậu Bùi Thị Hà đã có 2 cậu con trai vô cùng đáng yêu, nên chị càng háo hức với nàng công chúa này. Chị rất vui khi đấu giá được chiếc áo dài này "Xem như đây là món quà ý nghĩa cho công chúa nhỏ nhà mình. Ai có con gái cũng mong con mình đẹp như công, như phụng mà. Hơn nữa, tôi muốn nhân lên nhiều lần niềm vui khi có được "cục vàng" này!

 

Chương trình tối qua đã thu về được hơn 700 triệu đồng (áo dài đấu giá được 80 triệu và 2 vé xem Victoria Secret được hơn 630 triệu) cho Quỹ hỗ trợ các nạn nhân của tệ nạn buôn người.

  

Hoa hậu Bùi Thị Hà và Ngọc Trinh trên sân khấu
Hoa hậu Bùi Thị Hà và Ngọc Trinh trên sân khấu

 

Bên cạnh Ngọc Trinh và dàn chân dài venus
Bên cạnh Ngọc Trinh và dàn chân dài venus

 

Chiếc áo dài do Ngọc Trinh trình diễn được hoa hậu mua với giá 80 triệu
Chiếc áo dài do Ngọc Trinh trình diễn được hoa hậu mua với giá 80 triệu
 
Chiếc áo dài do Ngọc Trinh trình diễn được hoa hậu mua với giá 80 triệu
Hoa hậu Bùi Thi Hà chia sẻ niềm vui khi có thể góp phần xoa dịu nỗi đau cho các nận nhân tệ buôn người dù mang bầu rất lớn, sắp sinh nhưng hoa hậu vẫn đến với chương trình từ thiện.

 

 

Nụ cười
Nụ cười  rạng rỡ của nữ doanh nhân thành đạt khi trở thành người thắng cuộc trong đấu giá từ thiện

 

 

Nụ cười
Ông bầu Vũ Khắc Tiệp là đạo diễn của chương trình, doanh nhân – nghệ sỹ Hùng Cửu Long cũng tham dự chương trình

 

 
Linh Nga


Linh Nga


Linh Nga
 
 
Linh Nga