Thứ ba, 01/10/2013 - 09:33

Hà Hồ tung thêm bản mới “Hãy thứ tha cho em”

Dân trí

Là ca khúc chủ đề của single thứ 4, Hãy thứ tha cho em được Hồ Ngọc Hà dành nhiều tâm huyết và đầu tư lớn với phần music video thực hiện rất công phu, hoành tráng đã gây được ấn tượng mạnh và chinh phục được tình cảm của khán giả.

Ra mắt không lâu, bài hát và music video version chính thức của Hãy thứ tha cho em ngay lập tức có mặt tại tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc trong thời gian ngắn nhất như: Làn sóng xanh, Yan Vpop 20, Zing MP3, Xone FM… Single thứ 4 này cũng nhận được những đánh giá tốt từ thị trường, khán giả hay dân trong nghề.
 
Hà Hồ tung thêm bản mới “Hãy thứ tha cho em”


 

Với câu chuyện tình buồn và nhiều tiếc nuối của 2 nhân vật chính, cùng sự diễn xuất ăn ý và thu hút của Hồ Ngọc Hà và Vĩnh Thụy, một version của music video Hãy thứ tha cho em đến thời điểm này đã có hơn 6 triệu lượt xem và hàng ngàn lượt chia sẻ.

 

Trong thời gian qua Hồ Ngọc Hà cũng dành nhiều thời gian tham gia biểu diễn và giao lưu tại khá nhiều địa phương khác nhau trên khắp cả nước để quảng bá cho single mới này. Đặc biệt với hiệu ứng từ thành công khi đại diện Việt Nam tham gia sự kiện âm nhạc Ngôi sao âm nhạc Châu Á, ca khúc này càng được chào đón và ủng hộ nhiều hơn.
 
Hà Hồ tung thêm bản mới “Hãy thứ tha cho em”


 

Với version cuối cùng của Hãy thứ tha cho em, ngoài một số hình ảnh mới và chưa từng công bố, khán giả yêu thích cập đôi Hồ Ngọc Hà và Vĩnh Thụy sẽ được xem trọn vẹn cuộc tình buồn với nhiều ký ức. Trong MV này Hồ Ngọc Hà cũng giới thiệu phần audio mới với phiên bản ballad sâu lắng và đầy tâm trạng. Một số hình ảnh được thực hiện trong thời tiết mưa bay cùng gió lớn như một sự cộng hưởng thêm sự khắc khoải, dằn xé trong tâm hồn nhân vật tạo nên cảm xúc và sự cuốn hút cho người xem.

 

Luôn năng động và đầu tư nghiêm túc cho các sản phẩm âm nhạc của mình, Hồ Ngọc Hà không ngừng ghi những dấu ấn rất đẹp trong lòng công chúng và cả giới chuyên môn, chính vì thế hình ảnh Hồ Ngọc Hà luôn cuốn hút và thu hút mọi sự chú ý mỗi khi xuất hiện hay ra mắt sản phẩm mới.
 
KM

 


 

KM

Đáng quan tâm