Gia đình Marc Missonnier được Lý Nhã Kỳ đón tiếp trên du thuyền triệu đô

(Dân trí) - Trong bộ jumpsuit trắng sọc xanh trẻ trung, Lý Nhã Kỳ đã đón tiếp gia đình nhà sản xuất quyền lực làng giải trí quốc tế Marc Missonnier trên chính du thuyền triệu USD của mình.

Marc Missonnier là cha đẻ của Moana Films, tính đến nay đã “đỡ đầu” cho hàng chục tác phẩm điện anh danh giá. Năm 2014, ông được tờ Télérama bình chọn vào “Top 50 những người có năng lực và tài năng kiếm tiền, sinh ra những bộ phim làm cho diễn viên tỏa sáng".

Gia đình nhà Marc Missonnier gồm hai vợ chồng và hai con được Lý Nhã Kỳ đón tiếp nồng hậu ngay khi đặt chân đến TP.HCM.
Gia đình nhà Marc Missonnier gồm hai vợ chồng và hai con được Lý Nhã Kỳ đón tiếp nồng hậu ngay khi đặt chân đến TP.HCM.

Được biết, bộ phim mà Lý Nhã Kỳ đồng đầu tư là Angel's Face do nữ đạo diễn Vanessa Filho cầm trịch. Tác phẩm có sự tham gia của “bông hồng nước Pháp” Marion Cotillard, minh tinh hiếm hoi giành giải Oscar của điện ảnh Pháp đương đại.

Được biết Marion Cotillard đồng ý nhận bộ phim này vì sức ảnh hưởng của nhà sản xuất Marc Missonnier. Trên phim trường miền Nam nước Pháp hồi giáng sinh vừa qua, Lý Nhã Kỳ cũng đã có cơ hội cùng Marc Missonnier chăm chú theo dõi quá trình quay cũng như tiến độ đoàn làm phim. Họ cũng tranh thủ trao đổi về Angle’s Face nói riêng và tính chuyên môn của thị trường phim ảnh hiện nay để chọn phương hướng quảng bá thích hợp cho tác phẩm này.

Gia đình Marc Missonnier được Lý Nhã Kỳ đón tiếp trên du thuyền triệu đô - 2
Các thành viên của gia đình Marc Missonnier đã nói chuyện rất vui vẻ và thích thú khi tham quan phòng nghỉ dưỡng được Lý Nhã Kỳ bố trí.
Các thành viên của gia đình Marc Missonnier đã nói chuyện rất vui vẻ và thích thú khi tham quan phòng nghỉ dưỡng được Lý Nhã Kỳ bố trí.

Nhân chuyến đi nghỉ dưỡng cùng gia đình vào dịp Tết, Marc Missonnier đã đến thăm Lý Nhã Kỳ vì quý mến nữ diễn viên. Ông cho biết bản thân mến mộ lòng yêu nước của người đẹp họ Lý qua hành động tự bỏ chi phí cá nhân của mình tài trợ 4 biển banner quảng cáo giới thiệu về điện ảnh và du lịch Việt Nam tại liên hoan phim Cannes năm 2017, là một người có nhiều năm kinh nghiệm trong điện ảnh và các hoạt động marketing.

Ông biết được chi phí bỏ ra để đặt những tấm biển quảng cáo đó không hề nhỏ, ngoài ra đối với nền điện ảnh thế giới Lý Nhã Kỳ là nhà tài trợ cá nhân cho quỹ Cinefondation trong suốt 4 năm qua. Người đẹp này còn có sự lịch thiệp, khiêm nhường, hiếu khách cũng như gu thời trang khiến người đối diện rất ấn tượng.

Gia đình Marc Missonnier được Lý Nhã Kỳ đón tiếp trên du thuyền triệu đô - 4
Không gian phòng lưu trú của gia đình nhà Marc Missonnier rất cao cấp và hiện đại.
Không gian phòng lưu trú của gia đình nhà Marc Missonnier rất cao cấp và hiện đại.

Biết Lý Nhã Kỳ phấn đấu đi lên từ bàn tay trắng đã đạt được thành tựu đáng ngưỡng mộ sau 10 năm xây dựng LYNK GROUP, nhà sản xuất phim quốc tế cảm thấy nể phục.

Trên chiếc du thuyền hạng sang, cả gia đình ông Marc Missonnier cho hay rất thích ngắm nhìn một Sài Gòn phát triển năng động, lãng mạn từ góc nhìn trên dòng sông, và mong muốn có nhiều thời gian khám phá đất nước của nữ đối tác xinh đẹp. Cuộc trò chuyện vui vẻ còn hứa hẹn cả hai sẽ có những dự án tiếp theo trong tương lai.

Bà Marc Missonnier hào hứng đưa điện thoại ra chụp ảnh.
Bà Marc Missonnier hào hứng đưa điện thoại ra chụp ảnh.

Lý Nhã Kỳ tiết lộ bản thân cô cảm thấy nể phục ê-kíp và nhất là dàn diễn viên do ông Marc Missonnier chọn lựa đã có một sự hy sinh đáng nể cho nghệ thuật vì thời gian quay phim Angel’s Face trúng vào lúc thời tiết khắc nghiệt nhất ở Pháp.

Do đó, cả đoàn làm phim phải hứng chịu cái lạnh dưới âm độ, tuyết dày và mưa tầm tã. Tham qua phim trường và nói chuyện cùng ông Marc làm Lý Nhã Kỳ càng thêm khâm phục tinh thần trách nhiệm cũng như cách tổ chức sản xuất phim tại Pháp. Cả hai hứa hẹn sẽ gặp nhau tại LHP Cannes 2018 để cùng chờ đón đứa con tinh thần Angel's Face tỏa sáng tại đây.

Gia đình Marc Missonnier được Lý Nhã Kỳ đón tiếp trên du thuyền triệu đô - 7
Gia đình Marc Missonnier được Lý Nhã Kỳ đón tiếp trên du thuyền triệu đô - 8
Cả gia đình chụp ảnh lưu niệm trước khi bước vào hành trình tham quan hòn ngọc viễn đông.
Cả gia đình chụp ảnh lưu niệm trước khi bước vào hành trình tham quan "hòn ngọc viễn đông".

Hà Tùng Long

Ảnh: Nhân Phạm