“Gái một con” Thái Thùy Linh ngày càng quyến rũ

(Dân trí) - “Gái một con” Thái Thùy Linh vốn gắn liền với hình ảnh năng động, mạnh mẽ đã khiến nhiều người ngạc nhiên với phong cách mới vừa cá tính vừa vô cùng quyến rũ.

Thái Thuỳ Linh chia sẻ vẫn đang theo đuổi cuộc sống độc thân. Cô nói, nếu tự mình có thể làm tốt các vai trò, kể cả bù đắp tình cảm cho con gái thì không nhất thiết phải vội vàng tìm một người đàn ông, hoặc cố tìm một người để cùng gánh vác. Bởi, đó có thể chính là cách làm cuộc sống thêm áp lực. Quan hệ của Thái An và bố vẫn đang rất tốt. Hai bố con vẫn thường xuyên liên lạc và gặp nhau mỗi khi thấy nhớ. Con gái vẫn đầy đủ tình cảm của cả bố và mẹ. Ngoài ra, cô bé cũng nhận được sự yêu thương chăm sóc đặc biệt của ông bà ngoại. Điều này khiến Thái Thuỳ Linh vô cùng yên tâm.
 
Trong tương lai, rất có thể Thái Thuỳ Linh sẽ tìm một bến đỗ cho cuộc sống riêng của mình. Cô cũng cần một bờ vai, một người bạn đồng hành dù khá mạnh mẽ, quyết đoán và độc lập. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho hay, cũng không cần vội vàng cho điều này. Người đàn ông Linh chọn, phải là người yêu những gì cô đang có, yêu thương con gái cô.

Thái Thuỳ Linh cũng cho biết, cô vừa hoàn thành một album cho con gái sẽ được phát hành trong thời gian tới. Cũng dịp này, giọng rock khoẻ khoắn sẽ trở lại âm nhạc với một sản phẩm của mình sẽ được tung ra cùng album của bé Nếp. Thái Thuỳ Linh cho hay, thời gian qua do quá tập trung vào công việc thiện nguyện và đào tạo nghệ thuật dành cho trẻ em nên nhiều người than phiền vì sự ít xuất hiện của cô trên các sân khấu cũng như "lười" ra sản phẩm.

Hiện, Thái Thuỳ Linh đang tập trung cho trại hè nghệ thuật dành cho thiếu nhi vào tháng 6 và tháng 7 tới. Đây là lần thứ 2, cô đứng ra tổ chức trại nghệ thuật với rất nhiều loại hình từ múa, ca, vẽ, ảo thuật... Ngoài ra, các bé sẽ được trải nghiệm cuộc sống, chia sẻ cộng đồng khi tham gia vào một buổi thiện nguyện. Vào năm ngoái, cô đã tổ chức thành công chương trình này với sự tham gia của vài trăm cháu thiếu nhi. Thái Thuỳ Linh cho hay, cô chưa một ngày hết tình yêu dành cho các bé.

Một số hình ảnh mới về ca sỹ Thái Thùy Linh:

Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh
Ảnh: Tô Thanh Tân
Đang được quan tâm