Thứ tư, 25/07/2018 - 06:12

Diễn viên Tiến Lộc đòi… cưới Phạm Phương Thảo

Dân trí

Chàng diễn viên điển trai của phim “Đường tới thành Thăng Long” gây ngạc nhiên khi tinh nghịch dâng thủ lợn đòi cưới ca sỹ Phạm Phương Thảo trên phim trường.

Trong bộ đồ vu quy mang sắc đỏ rực rỡ, ca sĩ Phạm Phương Thảo và Tiến Lộc nổi bật giữa sắc xanh của trời đất khi thực hiện những phân cảnh trong MV mới của nữ ca sỹ.

Diễn viên Tiến Lộc đòi… cưới Phạm Phương Thảo - 1

Cả hai tinh nghịch trên phim trường khi vẫn diện trên mình trang phục Chàng vinh quy.

Cả hai tinh nghịch trên phim trường khi vẫn diện trên mình trang phục "Chàng vinh quy".

Tiến Lộc từng gây xôn xao khi được chọn vào vai Lý Công Uẩn trong bộ phim “Đường tới thành Thăng Long” và chương trình truyền hình thực tế “Bố ơi mình đi đâu thế”. Anh ít tuổi hơn Phạm Phương Thảo nhưng cặp đôi được đánh giá “xứng lứa vừa đôi”, cả hai đóng cặp ăn ý, diễn những cảnh tình cảm rất “ngọt”.

Không chỉ nắm tay nhau tình cảm, thẹn thùng diễn tả hình ảnh cặp vợ chồng mới cưới, Tiến Lộc còn khiến Phương Thảo bất ngờ khi anh mạnh mẽ nhấc bổng Phương Thảo lên giữa cánh đồng. Sau những hình ảnh lãng mạn, cặp đôi khiến đoàn phim cười ngất khi Tiến Lộc “dâng”… thủ lợn đòi cưới Phạm Phương Thảo.

Diễn viên Tiến Lộc đòi… cưới Phạm Phương Thảo - 3
Tiến Lộc bất ngờ bế bổng Phạm Phương Thảo giữa cánh đồng.
Tiến Lộc bất ngờ bế bổng Phạm Phương Thảo giữa cánh đồng.

MV tái hiện lễ vinh quy của Quan Trạng xưa đồng thời kể một câu chuyện tình cảm son sắt trong đó có những cảnh quay cổ trang hoành tráng.

Hà Tùng Long

Mới nhất