Diễn viên Chí Thiện giúp trẻ em học luật giao thông

(Dân trí) - Chàng diễn viên, người mẫu, ca sĩ Chí Thiện vừa qua đã giúp đỡ em Đặng Bỉnh Tuấn (lớp 3, trường Lương Thế Vinh) thực hiện ước mơ tìm hiểu luật giao thông và làm cảnh sát giao thông.

Dù bận rộn chạy show cuối năm, nhưng Chí Thiện luôn sắp xếp tham gia giúp đỡ các em thiếu nhi thực hiện ước mơ.

Chí Thiện – nam diễn viên, người mẫu có gương mặt điển trai, tuy còn khá trẻ nhưng anh đã sở hữu gia tài nhiều vai diễn ấn tượng; trong đó có thể đến các phim đình đám Giải cứu thần chết, Bỗng dung muốn khóc, Công chúa teen và ngũ hổ tướng…
Diễn viên Chí Thiện giúp trẻ em học luật giao thông


Ngoài ra, Chí Thiện còn đam mê một công việc khác và anh giành rất nhiều đam mê cho nó. Đó chính là tham gia chương trình “Ước Mơ Của Em”. Chí Thiện tâm sự: “Mỗi người lớn đều có một tuổi thơ với nhiều ước mơ. Chí Thiện ngày nay hoàn thành được một vài mơ ước của ngày xưa. Nên mong muốn giúp những bạn nhỏ biến giấc mơ thành sự thật”.

Chương trình truyền hình thực tế “Ước Mơ Của Em” ra đời nhằm giúp các em thiếu nhi trong độ tuổi từ 6 đến 13 hoàn thành những ước mơ đầu đời. Đây là giai đoạn trẻ luôn tò mò, muốn khám phá, tìm hiểu cuộc sống chung quanh. Các em thường  ôm trong lòng những ước mơ, những giấc mơ đầu tiên. Việc thực hiện được giấc mơ giấc quan trọng, tạo sự tự tin từ nhỏ cho các bé; từ đó giúp các em có nền tảng phát triển vững chắc trong tương lai. Quá trình chứng kiến các bé thực hiện ước mơ sẽ giúp các bậc huynh có thêm những góc nhìn chi tiết, cụ thể và thậm chí bất ngờ. Từ đó, phụ huynh sẽ suy ngẫm về cách giáo dục con cái phù hợp.

Vào 19h30, thứ năm 15/01 (trên HTV7), Chí Thiện làm hiệp sĩ giúp đỡ em Đặng Bỉnh Tuấn (lớp 3) thực hiện ước mơ. Em Bỉnh Tuấn cho biết: “Con ước mơ được làm công an giao thông, vì con đi ngoài đường, con thấy các chú công an rất vất vả để giữ gìn trật tự giao thông giúp đỡ người dân.”

 Thùy Linh

Đang được quan tâm