Danh hài Thúy Nga xì tin bên Á hậu Hạ My

Dân trí Danh hài Thúy Nga khiến mọi người ngỡ ngàng bởi thân hình ngày càng thon gọn khi đọ dáng bên Á hậu Hạ My.

Với tư cách là Á hậu cuộc thi Hoa hậu phu nhân người Việt Thế giới, danh hài Thúy Nga được mời tham dự bữa tiệc VIP cùng các thí sinh thắng giải cao cuộc thi Hoa hậu - Nam vương người Việt Thế giới 2015.

Trong bộ đầm ôm sát màu đen huyền bí, danh hài Thúy Nga khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi thân hình ngày càng thon gọn và duyên dáng.

Tham gia bữa tiệc, danh hài Thúy Nga gửi lời chúc mừng tới BTC chương trình cũng như những thí sinh thắng giải, đặc biệt là Á hậu Hạ My và dành nhiều lời khen tặng cho nhan sắc và sự duyên dáng của Hạ My.

 

Danh hài Thúy , Á hậu Hạ My và chuyên gia trang điểm Nddy.

Trong cuộc thi Hoa hậu – Nam vương người Việt Thế giới 2015 diễn ra ngày 1/8 vừa qua, Á hậu Hạ My đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để giành ngôi Á hậu 1 chung cuộc cùng giải phụ Hoa hậu Áo dài. Hạ My từng tốt nghiệp một trường Đại học Kinh tế của Mỹ và từng tham gia điều hành một công ty về vận tải biển cho gia đình.

Xuất hiện trong buổi tiệc VIP này, Á hậu Hạ My diện bộ đầm dạ hội đỏ nổi bật với thiết kế khá lạ mắt khi phần ống tay được thiết kế dài ngang đầm và xẻ tà trông giống như một chiếc áo choàng dài khoác bên ngoài giúp Hạ My thêm phần sang trọng và kiêu sa. Đây là một thiết kế đặc biệt của NTK Sơn Collection dành tặng cho Hạ My.

Cùng xem một số hình ảnh của Á hậu Hạ My trong sự kiện này:

 

Á hậu Hạ My chụp hình cùng Huy Ngô - Nam vương người Việt thế giới năm 2014.

 

Hạ My cười tươi khi giao lưu cùng MC.

 

 

Top 3 Hoa hậu – Nam vương của cuộc thi chụp hình cùng ông bầu Minh Chánh.

 

KL