Dàn thí sinh ấn tượng cuộc thi Nam vương & Hoa hậu Người Việt Thế giới khoe sắc

Các thí sinh đến từ khắp 50 bang của Hoa Kỳ, Canada, Úc, Pháp, Nhật và đặc biệt có các người đẹp và khách mời đến từ Việt Nam mới đây đã có buổi chụp hình tại công viên của thành phố HungtingtonBeach, nước Mỹ.

"Nam vương & Hoa hậu Người Việt Thế giới 2015" là cuộc thi sắc đẹp dành cho các thí sinh trên toàn thế giới tuổi từ 18 - 28 đối với nữ, 18 - 40 đối với nam. Cuộc thi năm nay thu hút nhiều du học sinh, sinh viên đại học và các người mẫu tham dự, cùng tranh tài đua sắc để giành lấy danh hiệu cao nhất đại diện cho sắc đẹp Việt Nam trên toàn thế giới.

Đánh bật 350 thí sinh đăng ký ghi danh, 20 thí sinh xuất sắc đã được BTC bình chọn đi tiếp vào chung kết. Mới đây, họ đã có dịp hội ngộ tại thành phố Westminster - thủ đô của người Việt tại miền Nam California để tỏa sáng trong những shoot hình ấn tượng nhất.

Sự chuyên nghiệp của các thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ truyền tải những nét đẹp văn hóa của người Việt thật tinh tế và sâu lắng đến với khán giả qua các phần thi.

Đêm chung kết cuộc thi Nam Vương & Hoa hậu Người Việt Thế giới kỳ 5 sẽ được tổ chức vào ngày 1/8/2015 tại rạp hát RoseCenter, thành phố Westminster, miền Nam California, Hoa Kỳ. Tuy nhiên, được biết, số lượng vé tung ra đã được bán hết từ cách đây 2 tuần đã không đủ đáp ứng sự quan tâm của mọi người dành cho cuộc thi.

Đêm chung kết hội tụ các ca sỹ nổi tiếng hải ngoại và trong nước. Bằng những kinh nghiệm từ các cuộc thi trước cộng với sự đầu tư kinh phí rất lớn cùng với sự thay đổi mới mẻ, độc đáo; cuộc thi năm hứa hẹn sẽ nay mang đến cho khán giả sự trải nghiệm thú vị về sân khấu rực rỡ, hoành tráng, âm thanh ánh sáng hiện đại.

Các thí sinh cùng tranh tài để tìm ra người xứng đáng nhất cho ngôi vị Nam vương và Hoa hậu. Vương miện Hoa hậu được trao cho người xứng đáng với tất cả các tiêu chí mà cuộc thi đề ra: Sắc đẹp, tài năng và lòng nhân hậu.

 

Dàn thí sinh ấn tượng cuộc thi Nam vương & Hoa hậu Người Việt Thế giới khoe sắc - 1

 

Dàn thí sinh ấn tượng cuộc thi Nam vương & Hoa hậu Người Việt Thế giới khoe sắc - 2

 

Dàn thí sinh ấn tượng cuộc thi Nam vương & Hoa hậu Người Việt Thế giới khoe sắc - 3

 

Dàn thí sinh ấn tượng cuộc thi Nam vương & Hoa hậu Người Việt Thế giới khoe sắc - 4

 

Dàn thí sinh ấn tượng cuộc thi Nam vương & Hoa hậu Người Việt Thế giới khoe sắc - 5

 

Dàn thí sinh ấn tượng cuộc thi Nam vương & Hoa hậu Người Việt Thế giới khoe sắc - 6

 

Các giải thưởng cũng được trao cho những cô gái, chàng trai không ngừng chăm sóc sắc đẹp, trau dồi trí tuệ cũng như chuyên môn, và tỏa sáng tấm lòng thiện nguyện, luôn hướng tới các hoạt động từ thiện, cộng đồng.

Nói về ý nghĩa của sân chơi này, "bầu" Minh Chánh - Trưởng ban tổ chức cuộc thi chia sẻ: “Với sứ mệnh của hoa hậu, những người đẹp sẽ tỏa sáng hơn khi cùng chung tay chia sẻ với những hoàn cảnh còn khó khăn trong xã hội. Thông qua các chương trình từ thiện của Minh Chánh Entertainment, những người đẹp được vinh danh sẽ được trải nghiệm những giây phút thú vị và cảm nhận được niềm vui khi tấm lòng nhân ái, tính nhân văn của người Việt, mà Ban tổ chức muốn hướng tới thông qua các cuộc thi Nam vương & Hoa hậu Người Việt Thế giới".

Photo: Lê Thiện Viễn - Stylist: Đỗ Long - Fashion: Sơn Collection

Make-up&Hair: Nguyễn Hùng, ND Duy, Hương Nguyễn, Nga Nguyễn

Nguồn: Trường Sơn Media