Chí Thiện vào sân bóng với áo đồng phục tự chế

(Dân trí) - Xuất hiện trong chương trình “Ước mơ của em” –HTV7, với hình tượng một hiệp sĩ thân thiện, có phần trẻ con, Chí Thiện đã nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Đặc biệt, anh luôn mang lại tiếng cười cho mọi người bằng những trò nghịch ngợm đáng yêu. Trong tập phát sóng vào tối thứ năm tuần này, anh thậm chí đã tự tạo cho mình một chiếc áo đồng phục bóng đá “độc nhất vô nhị”.

Nguyên do cho chiếc áo này là bởi ước mơ cần “hiệp sĩ” Chí Thiện giúp sức lần này là ước mơ thành lập một đội bóng. Cậu bé Đình Nghiêm, học lớp 2 trường Trần Quang Cơ đã cùng Chí Thiện đăng tuyển cầu thủ cho đội theo tiêu chuẩn cũng thật “độc”, ví dụ như “phải thuộc 5 điều Bác Hồ dạy”.
 
Chí Thiện vào sân bóng với áo đồng phục tự chế


 

Sau đó, hai chú cháu cùng hì hụi làm áo đồng phục bằng cách cắt dán tên bằng…giấy thủ công. Dĩ nhiên đây lại là một trò quậy nữa của chàng ca sĩ trẻ con. Và kết quả là tên cầu thủ trên áo cứ liên tục rớt ra trước cả khi vào sân.

 

Sự chuẩn bị kĩ càng này liệu có mang tới thành công cho ước mơ lần này? Một đội bóng nhí sẽ được thành lập? Và Chí Thiện có trở thành ông bầu của đội bóng hay một cầu thủ đặc biệt giữa dàn cầu thủ nhí?

 

Những bất ngờ sẽ đến trong chương trình “Ước mơ của em” – phát sóng vào 19h30 tối thứ năm ngày 6/10 trên kênh HTV7.

 

Đào Quyên