Các gia đình hào hứng tranh tài với “Gia Đình Tài Tử”

(Dân trí) - Với một format “dễ thương” và hướng đến việc gắn kết các thành viên, “Gia Đình Tài Tử” đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu với nhiều khán giả truyền hình.

Với phiên bản “Tài Năng Tổng Hợp” vừa trình làng, gameshow “Gia Đình Tài Tử” đã tạo nên cơn sốt và làng sóng đăng ký tham gia từ các gia đình ba thế hệ. Với một format “dễ thương” và hướng đến việc gắn kết các thành viên, “Gia Đình Tài Tử” đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu với nhiều khán giả truyền hình (HTV7).

Một gia đình ba thế hệ háo hức tham gia “Gia Đình Tài Tử” mùa giải 2015 – 2016
Một gia đình ba thế hệ háo hức tham gia “Gia Đình Tài Tử” mùa giải 2015 – 2016

Với phiên bản “Tài Năng Tổng Hợp”, mỗi gia đình tham gia sẽ nhận được một thử thách từ chương trình và có một tuần tập luyện. Tự các đội sẽ lựa chọn ra thành viên xuất sắc nhất lên sân khấu “Gia Đình Tài Tử” để chinh phục thử thách một lần duy nhất. Chiến thắng sẽ nhận phần thưởng 10,000,000 VNĐ, và nếu không thành công sẽ nhận một phần quà an ủi 1,000,000 VNĐ.

Gia đình anh Nguyễn Văn Phúc (diễn viên xiếc 37 tuổi) góp mặt trong tập phát sóng chủ nhật 11/10 (19h00 – HTV7).

Với thử thách phóng lá bài ghim vào trái dưa leo, gia đình anh Phúc có 108 lá bài để phóng và chỉ cần ghim 3 lá (vào trái dưa leo) sẽ vượt qua thử thách. Xuất thân là diễn viên xiếc và có nhiều năm kinh nghiệm tự luyện tập các tiết mục, anh Phúc nhanh chóng lên kế hoạch tập luyện với sự hỗ trợ từ cả gia đình. Sự căng thẳng của anh Phúc trước cơ hội đem lại niềm vui cho cả nhà.

Các gia đình hào hứng tranh tài với “Gia Đình Tài Tử” - 2

Cùng góp mặt trong tập 4 – “Gia Đình Tài Tử” là gia đình anh Trần Quang Hưng với thử thách nhớ 120 chữ số sau dấu “phẩy” của số Pi. Một thử thách không quá khó và đòi hỏi nhiều kỷ thuật về thể lực, năng khiếu nhưng cần sự siêng năng tập luyện liên tục trong 7 ngày.

Bên cạnh yếu tố chiến thắng, chương trình là cơ hội để cả nhà tụ họp, hỗ trợ, động viên nhau tập luyện. Đa số các gia đình để “người lớn” cha, mẹ đảm nhận việc thi đấu, tuy nhiên, không thể phủ nhận vai trò hỗ trợ, động viên của các con. Chính sự háo hức của các bé đã truyền thêm động lực để cha, mẹ cố gắng tập luyện, đem chiến thắng làm quà cho các con. Ngoài ra, các con cũng tích cực đem... các thử thách ra làm trò chơi hàng ngày, cùng tập luyện hàng ngày với cha (mẹ) để ủng hộ tinh thần. Dù thắng hay không, đó là quãng thời gian thật đầm ấm của cả gia đình khi cùng kề vai sát cánh trong cả một tuần dài.

Trần Quang

Đang được quan tâm