Thứ sáu, 27/09/2013 - 16:12

Ca sỹ Khang Việt nhớ về mối tình “chị em”

Đó là mồi tình đầu của Khang Việt thời học cấp 3, anh chàng đã yêu 1 chị học trên mình 2 lớp. Thế nhưng, mối tình tươi đẹp ấy chỉ tồn tại trong thời gian … vài tháng.

Đây là lần đầu tiên được ca sĩ Khang Việt chia sẻ về mối tình thời đi học của mình khi anh tham gia ghi hình chương trình Về Trường ở một tỉnh thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Trường THPT Rạch Kiến- Long An. Có lẽ đây là 1 kỉ niệm khó quên nhất của anh thời đi học.
 
Không riêng Khang Việt, mà tất cả những nghệ sỹ khách mời khi tham gia chương trình Về Trường đều có chung 1 cảm xúc trước không khí trẻ trung, sôi động của các bạn học sinh. Và chính không khí ấy đã khiến bao kỉ niệm thời đi áo trắng của các khách mời chợt ùa về. Mỗi người 1 câu chuyện khác nhau… Nhưng chắc chắn những ai đã đi qua nó sẽ không thể nào quên được.
 
Ca sỹ Khang Việt nhớ về mối tình “chị em”


 
Đồng hành với ca sỹ Khang Việt trong hành trình Về Trường kỳ này là chàng diễn viên- người mẫu điển trai Âu Tần Quang- một gương mặt sáng trong cuộc thi diễn viên điện ảnh triển vọng 2010. Âu Tần Quang và đội trưởng đội trằng Baggio sẽ cùng tranh tài với Khang Việt và đội trưởng đội đỏ Thùy Trang qua 3 vòng thi: Ai Thông Minh Hơn, Bạn Thích Nhóm Nào và Ai Năng Động Hơn. Những câu hỏi trắc nghiệm về kiến thức phổ thông, những phần trình diễn tài năng của các học sinh và những trò chơi đồng đội hết sức hồi hộp, gay cấn.
 
Và đội nào sẽ dành chiến thắng cuối cùng trong chương trình kỳ này? Đón xem chương trình Về Trường, phát sóng lúc 22h, tối thứ 6 hàng tuần trên HTV7.
 
LL
Đáng quan tâm
Mới nhất