Thứ năm, 05/12/2013 - 15:31

Bình Minh làm đại sứ từ thiện “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc”

Dân trí

Người mẫu - diễn viên Bình Minh đã trở thành đại sứ của Ngày hội “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” - Mottainai Giáng sinh 2013.

Bình Minh cho biết: “Minh rất sẵn lòng làm Đại sứ cho chương trình giàu ý nghĩa nhân văn này. Trong cuộc sống còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn, chúng ta chỉ cần bớt chút vật chất, thời gian để chia sẻ thì sẽ nhân lên sức mạnh của lòng nhân ái. Không chỉ về vật chất mà sự giúp đỡ ấy còn mang đến cho họ nhiều nghị lực và niềm tin vào cuộc sống. Cá nhân Minh đến với chương trình bằng sự đồng cảm từ sâu thẳm tâm hồn. Minh mong muốn mọi người hãy mở rộng vòng tay để “Trao yêu thương” cho những em nhỏ có hoàn cảnh bất hạnh, cùng nhau “Nhận hạnh phúc”, để mùa Đông sẽ không còn lạnh giá”.
 
Bình Minh làm Đại sứ chương trình từ thiện Trao yêu thương- Nhận hạnh phúc
Bình Minh làm Đại sứ chương trình từ thiện "Trao yêu thương- Nhận hạnh phúc"

Tại Ngày hội này, các món đồ cũ được ủng hộ từ những tấm lòng hảo tâm sẽ được bày bán với mức giá tượng trưng nhằm quyên góp ủng hộ trẻ em thiệt thòi, mang đến cho các em một mùa Giáng sinh ấm áp.

Điểm thu hút đặc biệt của Ngày hội chính là màn đấu giá tặng phẩm của các nghệ sĩ để gây quỹ ủng hộ trẻ em bất hạnh. Tính đến thời điểm này, rất nhiều nghệ sĩ đã gửi những món quà độc đáo để bán đấu giá gây quỹ.
 
Người mẫu Trà My và những món quà gửi bán đấu giá gây quỹ
Người mẫu Trà My và những món quà gửi bán đấu giá gây quỹ

Hoa hậu PNVN qua ảnh 2012 Phan Thu Quyên sẽ giao lưu với khán giả trong Ngày hội
Hoa hậu PNVN qua ảnh 2012 Phan Thu Quyên sẽ giao lưu với khán giả trong Ngày hội

Bên cạnh đại sứ Bình Minh gửi tặng chiếc mũ và áo phông đã gắn bó với anh, còn có nhiều người nổi tiếng khác gửi tặng những món đồ độc đáo như: Hoa hậu - siêu mẫu Thanh Hằng gửi chiếc đầm voan của nhà thiết kế Công Trí mà cô mặc khi làm giám khảo Vietnam’s Next Top Model 2013, Hoa hậu Mai Phương Thúy gửi chiếc khăn quàng cổ, Hoa hậu Ngọc Hân gửi bức tranh treo tường, Hoa hậu phu nhân Thu Hoài gửi cây bút mạ vàng khắc hình rồng, Á hậu Trúc Diễm gửi chiếc đầm dạ hội ấn tượng, Á hậu Trương Thị May gửi chiếc máy sấy tóc và kẹp tóc điện, Diễn viên múa Linh Nga gửi 10 thùng bánh kẹo, Diễn viên Hạnh Thúy gửi đôi giày và bộ trang sức đính đá, Ca sĩ Quách Tuấn Du gửi chiếc khăn choàng cổ hàng hiệu, Ca sĩ Lâm Vũ gửi chiếc áo khoác jeans, Ca sĩ Nhật Tinh Anh gửi chiếc áo gilê, người mẫu Ngọc Quyên gửi chiếc ví thổ cẩm và khăn móc tay, người mẫu Diệu Huyền gửi lọ nước hoa hàng hiệu, Á quân Vietnam’s Next Top Model 2011 Trà My gửi bộ sưu tập gấu bông và bó hoa kỷ vật tại cuộc thi này…

Chương trình diễn ra vào ngày 6/12 tại Nhà văn hóa thanh niên (số 4 Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM).

Hà Thanh