Bằng Kiều da diết kể nỗi niềm thất tình cuối mùa thu

(Dân trí) - Nam ca sĩ hóa thân vào câu chuyện của một chàng trai thất tình, bày tỏ cảm xúc nuối tiếc, đầy hoài niệm về những con đường xưa, nụ hôn ngày hôm qua,… những hồi ức về một cuộc tình mong manh trong thời tiết giao mùa.

Thời gian gần đây, nam ca sĩ Bằng Kiều bận rộn đi đi về về giữa Mỹ và Việt Nam với các show diễn liên tục cách nhau nửa vòng trái đất. Gần đây nhất, anh tham gia với vai trò là một trong 3 giám khảo quan trọng của cuộc thi Thần Tượng Âm Nhạc Việt Nam và chỉ còn vài ngày tới đây Bằng Kiều sẽ góp mặt trong "Đêm tình nhân 3" - chương trình quy tụ rất nhiều gương mặt ca sĩ nổi tiếng hải ngoại và trong nước.

Với lịch tập luyện dày đặc khiến anh không có thời gian dành cho việc nghỉ ngơi nhưng rạng sáng hôm nay (17/9), Bằng Kiều đã cho ra mắt MV ca khúc mới còn nóng hổi vừa được thực hiện cách đây chỉ... 3 ngày.

Có lẽ - Bằng Kiều

Có thể nói đây là một món quà thú vị dành cho những khán giả hâm mộ giọng hát Bằng Kiều trong nhiều năm qua nói chung và sự chuẩn bị rất tâm lý của anh mỗi khi show diễn "Đêm tình nhân" tổ chức. Đã thành thông lệ, trước khi show diễn ra, Bằng Kiều đều mang đến những điều đặc biệt dành cho người hâm mộ ở Thủ đô.

Người hâm mộ yêu giọng hát Bằng Kiều cũng sẽ là những người đầu tiên được nghe anh hát live ca khúc này trên sân khấu trong liveshow tới đây. Ca khúc "Có lẽ" là sáng tác mới của chủ nhân hit "Cơn mơ băng giá" từng được khán giả yêu thích.

Với giọng hát đã ghi dấu trong trái tim người nghe nhạc, lần này, nam ca sĩ hóa thân vào câu chuyện của một chàng trai thất tình, bày tỏ cảm xúc nuối tiếc, đầy hoài niệm về những con đường xưa, nụ hôn ngày hôm qua,… những hồi ức về một cuộc tình mong manh trong thời tiết giao mùa.

Những hình ảnh mới của nam ca sĩ Bằng Kiều:

Bằng Kiều da diết kể nỗi niềm thất tình cuối mùa thu - 1

Bằng Kiều da diết kể nỗi niềm thất tình cuối mùa thu - 2

Bằng Kiều da diết kể nỗi niềm thất tình cuối mùa thu - 3

Bằng Kiều da diết kể nỗi niềm thất tình cuối mùa thu - 4

Bằng Kiều da diết kể nỗi niềm thất tình cuối mùa thu - 5

Bằng Kiều da diết kể nỗi niềm thất tình cuối mùa thu - 6

Bằng Kiều da diết kể nỗi niềm thất tình cuối mùa thu - 7

Bằng Kiều da diết kể nỗi niềm thất tình cuối mùa thu - 8

Phương Nhung
Ảnh: Quang Khuê

Đang được quan tâm