Anh Quân khiến Mỹ Tâm muốn làm... công chúa

(Dân trí) - Mỹ Tâm cho biết cô muốn làm công chúa để Anh Quân là hoàng tử sau khi xem phần trình diễn của thí sinh này trong ca khúc <i>Nơi nào có em</i>. Trong phần trình diễn này, Anh Quân đã thể hiện được những sự tiến bộ nhất định.

Trong đêm gala đầu tiên của Vietnam Idol, Anh Quân tiếp tục chọn một ca khúc ballad lãng mạn của nhạc sỹ Tiên Cookie để thể hiện bản thân mình. Phần trình diễn của Anh Quân được Mỹ Tâm rất yêu thích, thậm chí “Hoạ mi tóc nâu” còn ước rằng mình là công chúa để Anh Quân là hoàng tử. 

“Chị ước gì chị là công chúa để nói em là hoàng tử. Em có điều lạ, giọng hát của em khi bước ra, nghe em hát 2 câu đầu tiên thì thấy cũng bình thường nhưng đến câu thứ 3 trở đi thì em có sức hút, làm cho người nghe muốn nghe em hát cái gì. Đó là ưu điểm chị thấy ở em. Đó cũng là điều mọi người cảm nhận được từ tuần trước vì em càng hát mọi người càng thấy hay và muốn nghe điều em kể. Đó là thành công của em mà chị chưa giải mã được. Chị nghĩ điều đó cần thêm thời gian và còn nhờ đến khán giả nữa”.

Anh Quân thể hiện ca khúc
Anh Quân thể hiện ca khúc Nơi nào có em

Với ca khúc Nơi nào có em, Anh Quân đã cho thấy sự lựa chọn bài khá thông minh của mình ở 2 điểm, đó là bài hát hợp giọng người hát và tác giả đang được nhiều khán giả yêu thích qua những bản ballad da diết. Với phần trình diễn này, chàng trai người Thanh Hoá cũng cho thấy sự tiến bộ trong phong cách trình diễn, cũng là kết quả của việc tập luyện trước gương mỗi ngày theo như chia sẻ của Quân. 

Nhật xét về Anh Quân, giám khảo Quang Dũng cho rằng Anh Quân cần chú ý tới tinh thần của bài hát. “Anh không bắt các bạn trẻ phải hát bài vui, hát bài buồn cũng được nhưng chú ý tinh thần. Làm sao khi mình hát bài buồn, bài chậm người ta thấy cái buồn của thế hệ trẻ. Em phải nghĩ về những hình ảnh thật sự của em có được chứ đừng xem tivi nhiều quá, động tác quen thuộc quá”.
 
Độc giả có thể thưởng thức phần trình diễn của Anh Quân tại đây:
 
 

Phan Anh