Á hoàng kim cương Hạnh Kimmy vinh dự diện kiến Phó Chủ tịch nước

Vừa qua tại Phủ chủ tịch, Á hoàng kim cương Hạnh Kimmy đã vinh dự được diện kiến Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh nhân dịp xuân mới 2018.

Hạnh Kimmy là một trong số những doanh nhân tiêu biểu có nhiều thành tích nổi bật trong kinh doanh cũng như đóng góp cho các hoạt động cộng đồng của thủ đô được chọn lựa để gặp gỡ với Phó Chủ tịch nước trong cuộc gặp lần này.

Chị là nữ doanh nhân xinh đẹp và thành đạt trong ngành làm đẹp Việt Nam. Công ty cổ phần Kim Mỹ do chị làm TGĐ bước vào năm thứ 6 hoạt động song đã khẳng định vị thế dẫn đầu về việc cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp Meiya, Hakii Nhật Bản cùng công nghệ vi kim tảo biển Lainous Hàn Quốc cho hàng nghìn spa, trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên toàn quốc. Với sản phẩm chất lượng và hiệu quả cao năm 2014 công ty đã vinh dự được nhà nước trao tặng thương hiệu Việt Nam tin dùng.

Năm 2015, dưới sự bảo trợ của Công ty Kim Mỹ (Kimmy group), Công ty TNHH Đầu tư - Sản xuất - Thương mại TYT Đại Thành ra đời chuyên phân phối máy thẩm mỹ công nghệ cao RUIKD Hàn Quốc tại Việt Nam. Dòng máy thẩm mỹ của RUIKD do Đại Thành phân phối gồm máy laser trục khuỷu Rebeam, lase Q - Switch ND YAG, máy laser trục khuỷu, CO2, Fons,... Các sản phẩm này được sản xuất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Năm 2017 đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của Kimmy Group khi liên tục cho ra mắt những sản phẩm và công nghệ làm đẹp nổi tiếng thế giới. Với những thành tích vượt trội trong kinh doanh cùng những đóng góp cho lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam, năm 2017 nữ doanh nhân xinh đẹp được vinh nhận giải thưởng Nữ doanh nhân Sắc – Tâm – Tài. Đến tháng 11/2017 chị cũng dành ngôi vị Á hoàng kim cương trong cuộc thi Nữ hoàng kim cương – Tôn vinh sắc đẹp và sự thành đạt của các nữ lãnh đạo. Ngoài ra Kimmy Group cũng được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đóng góp nhiều cho các hoạt động cộng đồng. Chính vì vậy trong cuộc diện kiến với Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, Á hoàng kim cương Hạnh Kimmy là một trong những nữ doanh nhân tiêu biểu của thỉ đô vinh dự được chọn lựa.

Á hoàng kim cương Hạnh Kimmy duyên dáng trong tà áo dài.
Á hoàng kim cương Hạnh Kimmy duyên dáng trong tà áo dài.

Tại cuộc gặp, Phó Chủ tịch nước đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp của đội ngũ doanh nhân Việt Nam, đặc biệt là các nữ doanh nhân thủ đô trong xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội, góp phần tạo ra công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động. Phó Chủ tịch nước mong muốn và tin tưởng, các nữ doanh nhân tiếp tục phát huy truyền thống, bản chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam đoàn kết, kiên trì, nỗ lực, sáng tạo; đẩy mạnh tái cơ cấu hoạt động sản xuất, kinh doanh theo hướng bền vững; phát huy vai trò là lực lượng nòng cốt, tiên phong, tư vấn, hướng dẫn phụ nữ khởi nghiệp, thi đua làm giàu cho đất nước.

Chị được lắng nghe chia sẻ của Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh.
Chị được lắng nghe chia sẻ của Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh.

Đặc biệt Phó Chủ tịch Đặng Thị Ngọc Thịnh cũng dành nhiều lời khen cho Kimmy Group trong nỗ lực mang đến những sản phẩm và công nghệ làm đẹp an toàn, hiêu quả cao cho người tiêu dùng.

Chị vinh dự được Phó Chủ tịch nước chúc tết.
Chị vinh dự được Phó Chủ tịch nước chúc tết.

Những lời chia sẻ, động viên và chúc mừng của Phó Chủ tịch càng tiếp thêm động lực cho nữ doanh nhân xinh đẹp Hạnh Kimmy. Chị cũng được củng cố thêm niềm tin về lựa chọn con đường kinh doanh đúng đắn mà mình đang đi và tự nhủ phải cố gắng hơn nữa để xây dựng doanh nghiệp ngày càng phát triển, đóng góp vào công công cuộc xây dựng đất nước, cộng đồng.

Chia sẻ về kế hoạch kinh doanh trong năm 2018, TGĐ Kimmy Group chia sẻ “Chị sẽ tiếp tục lựa chọn những công nghệ và sản phẩm làm đẹp mới an toàn và hiệu quả. Trong tương lai Kimmy Group sẽ phấn đấu trở thành một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực phân phối công nghệ làm đẹp cao hàng đầu tại Việt Nam”.

Cũng ngắm vẻ đẹp rạng ngời của Á hoàng kim cương Hạnh Kimmy bên các nữ doanh nhân tiêu biểu của thủ đô:

P.V