Tin tức về chủ đề "Sai quy trình"

Thêm một nữ nhân viên hợp đồng được bổ nhiệm “thần tốc” làm lãnh đạo

Đắk Nông: Thêm một nữ nhân viên hợp đồng được bổ nhiệm “thần tốc” làm lãnh đạo

Ngoài nữ điều dưỡng hợp đồng được phân công phụ trách 3 khoa tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đắk R’lấp (nay là Trung tâm Y tế huyện Đắk R’Lấp), một nữ nhân viên khác cũng được bổ nhiệm làm Phó Trưởng khoa. Cả hai trường hợp này đều có tuổi đời rất trẻ và đều là nhân viên hợp đồng.
Nghệ An: Đang từ viên chức giáo dục bỗng trở thành dôi dư

Nghệ An: Đang từ viên chức giáo dục bỗng trở thành dôi dư

Khi được thông báo thuyên chuyển sang dạy mầm non theo diện dôi dư, 9 giáo viên, nhân viên trường học ở Thanh Chương (Nghệ An) mới vỡ lẽ, quyết định công nhận kết quả trúng tuyển viên chức của họ trước đây là sai. Oái ăm, dù biết kết quả trúng tuyển là sai từ 4 năm trước nhưng huyện không thông báo cho những người này!
Trưởng Ban giải phóng mặt bằng “chống lệnh” Chủ tịch huyện (?)

Vụ kiểm đếm hàng chục ha rừng xong mới ra thông báo: Trưởng Ban giải phóng mặt bằng “chống lệnh” Chủ tịch huyện (?)

Trong cuộc gặp gỡ giữa Chủ tịch huyện Thanh Liêm và ông Viện, hai bên đã đồng ý về phương thức kiểm đếm số cây nhãn còn vướng mắc. Tuy nhiên, đến ngày kiểm đếm, ông Nguyễn Văn Hà, Trưởng Ban GPMB lại bác bỏ ý kiến Chủ tịch huyện đã chỉ đạo để làm theo ý mình.
Vụ kiểm đếm hàng chục ha rừng xong mới ra thông báo: Sẽ kiểm tra làm rõ!

Hà Nam: Vụ kiểm đếm hàng chục ha rừng xong mới ra thông báo: Sẽ kiểm tra làm rõ!

Sau khi tiến hành kiểm đếm tài sản, cây cối trong khu đất rừng người dân đang canh tác mà không có văn bản hay thông báo nào. Mãi đến 2 tháng sau, người dân mới “ngã ngửa” khi nhận được văn bản thu hồi và giải phóng mặt bằng (GPMB). Tuy nhiên, phía Ban GPMB vẫn khẳng định với huyện là không sai quy trình.