Sky Realty phân phối độc quyền dự án nhà phố thương mại Melodia Boutique Shophouse

(Dân trí) - Với 5 năm kinh nghiệm vững tâm với nghề môi giới bất động sản, Sky Realty hứa hẹn sẽ là cầu nối giữa tập đoàn Sun Group với các chủ đầu tư, đảm bảo cơ hội tiếp cận dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý.

Sky Realty phân phối độc quyền dự án nhà phố thương mại Melodia Boutique Shophouse - 1

Chủ tịch hội đồng quản trị Sky Realty, ông Tống Thanh Chung cho rằng "Dự án này có tiềm năng phát triển, với quy hoạch ưu việt khi kết hợp hình thức kinh doanh không giới hạn từ khách sạn tới buôn bán sản phẩm phục vụ khách du lịch đa dạng. Đây sẽ là dự án đón đầu làn sóng phát triển tại Nam Đảo Phú Quốc".

Sky Realty phân phối độc quyền dự án nhà phố thương mại Melodia Boutique Shophouse - 2
Mô hình nhà phố thương mại kinh doanh không giới hạn

Với vị trí vô cùng khác biệt và đẳng cấp, nằm trong quần thể các dự án nghỉ dưỡng 6 sao (Jw Marriott Phú Quốc, Premier Village Phú Quốc, Premier Residences Phú Quốc,…), dự án Melodia là tâm điểm kết nối, thu hút du lịch trong và ngoài nước, là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư.

Sky Realty phân phối độc quyền dự án nhà phố thương mại Melodia Boutique Shophouse - 3
Hoàng hôn tuyệt đẹp nhìn từ xa tại Melodia Boutique Shophouse

Tọa lạc tại Bãi Kem, là bãi biển đẹp nhất Phú Quốc với những bãi cát dài trắng mịn tựa như kem, nước biển trong xanh màu ngọc bích, nơi đây được thiên nhiên trao tặng những nét đẹp tinh túy bậc nhất của đất trời biển đảo Phú Quốc. Đặc biệt, dự án đặt ngay gần nhà ga cáp treo Bãi Trường Hòn Thơm - hệ thống cáp treo đạt kỷ lục dài nhất trên thế giới nên cơ hội tiếp cận lượng khách du lịch rất cao. Đây là vị trí vô cùng thuận lợi cho việc kinh doanh thương mại, dịch vụ du lịch, một vị trí "gà đẻ trứng vàng" chỉ trong chớp mắt.

Sky Realty phân phối độc quyền dự án nhà phố thương mại Melodia Boutique Shophouse - 4

Dự án Melodia được thiết kế 5 tầng, tối đa diện tích sử dụng, thiết kế riêng biệt 2 mặt thoáng rất tiện lợi, khách hàng vừa có thể sử dụng làm nhà ở, vừa có thể kinh doanh hiệu quả. Kiến trúc mang phong cách Địa Trung Hải. Những gam màu dịu nhẹ như trắng, xanh, vàng được sử dụng trong từng chi tiết thể hiện tâm huyết tối đa của đội ngũ thiết kế, chủ đầu tư đối với dự án Melodia Boutique Shophouse lần đầu tiên xuất hiện tại Phú Quốc.

Sky Realty phân phối độc quyền dự án nhà phố thương mại Melodia Boutique Shophouse - 5

Hội tụ giá trị về vị trí đắc địa trên bãi biển đẹp nhất hành tinh và sự chuyên nghiệp của thương hiệu quản lý vận hành quốc tế, dòng sản phẩm nhà phố thương mại Melodia Boutique Shophouse của Sun Group hứa hẹn mang tới nguồn lợi nhuận cho giới đầu tư. Hiện tại, chủ đầu tư áp dụng chính sách thanh toán vô cùng linh hoạt và hỗ trợ rất tốt cho khách hàng. Giảm ngay 15% trừ trực tiếp vào giá bán Shophouse với khách hàng không vay vốn. Ngoài ra, với khách hàng vay vốn hỗ trợ lãi suất cho vay lên đến 65%, lãi suất 0%, ân hạn gốc, miễn phí phạt trả trước. Đặc biệt, tặng 5 năm phí quản lý.

Sky Realty phân phối độc quyền dự án Melodia Boutique Shophouse

Hotline: 093 231 1566

Website: https://skyrealty.vn/

Trường Thịnh

Link nội dung: https://dantri.com.vn/bat-dong-san/sky-realty-phan-phoi-doc-quyen-du-an-nha-pho-thuong-mai-melodia-boutique-shophouse-20210202163314850.htm