Đại Từ Garden City: Đầu năm mua đất, cất nhà ngay, đón vận may, Xuân Tân Sửu

(Dân trí) - Thị trường Bất động sản (BĐS) vào dịp cuối năm và đầu năm Tết Nguyên Đán là thời điểm "vàng" cho những ai muốn đầu tư và sở hữu nhà.

Không nằm ngoài quy luật ấy, dự án Đại Từ Garden City - Thái Nguyên đưa ra chương trình "Ưu đãi Ngập tràn" với lì xì hàng chục triệu và cơ hội nhận quà lên tới 160 triệu đồng.

Đầu năm mua đất, cất nhà được ngay

Vào những tháng cuối năm, dòng tài chính thường đổ về "Quê hương", thị trường BĐS tại tỉnh Thái Nguyên cũng sôi động hơn hẳn. Thứ nhất, cả nguồn cung lẫn nhà đầu tư vào BĐS Thái Nguyên đang tăng mạnh.

Thứ hai, để đón đầu dòng tiền đang tăng tốc đổ vào thị trường mùa cuối năm, các chủ đầu tư thường mạnh tay mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nhiều dự án đưa ra các phương thức khuyến mãi và quà tặng khủng cho khách hàng. Trong đó dự án Đại Từ Garden City đang tăng tốc hoàn thiện cảnh quan, đưa ra chương trình đặc biệt "Nhận đất xây nhà" ngay khi đóng tiền đợt 1, cùng lì xì năm mới phát lộc lên tới 10 triệu đồng mỗi lô đất và hàng trăm món quà may mắn tổng trị giá 160 triệu đồng.

Thứ ba, mua đất thời điểm này sẽ có thời gian nghiên cứu, thiết kế cho ngôi nhà tương lai, sản thực vật phong phú cũng là điểm cộng để gia tăng nét độc đáo cho gia chủ.

Cuối cùng, việc khách hàng chọn mua các dự án chưa hoàn thiện hoặc chỉ "trên giấy" đồng nghĩa với việc chấp nhận các rủi ro... Chính bởi vậy, dự án Đại Từ Garden City đang hoàn thiệt đến 90% dự án được cư dân huyện Đại Từ, Thái Nguyên đánh giá là sự lựa chọn số 1 để mua đất, xây nhà vào đầu năm 2021 này.

Đại Từ Garden City - lựa chọn số 1 cho dịp Xuân Tân Sửa

Khu đô thị Đại Từ Garden City có vị trí đắc địa, nằm tại vùng lõi trung tâm của thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ trong định hướng phát triển thành đô thị loại III. Dự án tiếp giáp với các tuyến đường Quốc lộ chính chạy qua thị trấn nên việc di chuyển thuận lợi kết nối với các vùng trong khu vực. Bên cạnh đó, Chủ đầu tư đã xây dựng hệ thống sinh thái các tiện ích phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí và rèn luyện sức khỏe của cư dân.

Đại Từ Garden City: Đầu năm mua đất, cất nhà ngay, đón vận may, Xuân Tân Sửu - 1
Công viên Garden Center Park đã trở thành điểm đến quen thuộc của cư dân Hùng Sơn, Đại Từ.

Dự án phân phối độc quyền bởi sàn bất động sản uy tín Phú Tài Land.

Đại Từ Garden City: Đầu năm mua đất, cất nhà ngay, đón vận may, Xuân Tân Sửu - 2
Phú Tài Land nhận giải 50 thương hiệu hàng đầu

Thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ:

Công ty CP Địa ốc Phú Tài (Phú Tài Land)

Hotline: 0918195588. Website: http://daitugardencity.vn

Trường Thịnh

Link nội dung: https://dantri.com.vn/bat-dong-san/dai-tu-garden-city-dau-nam-mua-dat-cat-nha-ngay-don-van-may-xuan-tan-suu-20210201145458704.htm