Loạt ứng dụng hữu ích dành cho năm mới 2021 nổi bật tuần qua

(Dân trí) - Năm 2021 vừa đến, dưới đây là những ứng dụng hữu ích và thú vị dành cho bạn trong những ngày đầu năm mới.

Những ứng dụng thú vị trên smartphone để đón chào năm mới 2021

Hình nền pháo hoa sinh động và đẹp mắt để đón năm mới 2021

Bạn muốn chuẩn bị những thứ tốt nhất để trải qua năm 2021 thật trọn vẹn, cả về sức khỏe tinh thần lẫn thể chất? Những ứng dụng hữu ích được Dân trí giới thiệu tại đây có thể sẽ hữu ích cho bạn để sẵn sàng cho năm mới 2021.

Hướng dẫn cách tự tạo bộ lịch năm 2021 đẹp mắt từ hình ảnh của chính bạn

Loạt ứng dụng hữu ích dành cho năm mới 2021 nổi bật tuần qua - 1

Nhân dịp năm 2021 vừa đến, bạn có thể tự tạo ra cho mình những tờ lịch đặc biệt của năm mới từ chính những hình ảnh của bạn hoặc người thân, sau đó sử dụng những tờ lịch thú vị này để làm hình nền cho smartphone hoặc máy tính, vừa tạo nên nét cá tính riêng, vừa có thể theo dõi ngày tháng dễ dàng.

Nếu muốn, sau khi tự tạo ra những tấm lịch của năm 2021 từ hình ảnh của mình, bạn có thể in màu những hình ảnh này để làm thành một bộ lịch bàn hoặc lịch treo tường để lam quà tặng cho bạn bạn bè và người thân.

Để tự tay tạo ra một tấm lịch năm 2021 của riêng mình, bạn có thể nhờ đến 2 ứng dụng có tên gọi Photo Calendar 20212021 Calendar Photo Frame. Đây là 2 ứng dụng miễn phí, cho phép người dùng chọn các hình ảnh của riêng mình rồi ghép lên khung lịch của 12 tháng trong năm 2021 để tạo ra 12 tấm lịch khác nhau, ứng với các tháng trong năm.

Người dùng có thể dễ dàng tùy biến cách hiển thị hình ảnh trên khung lịch, như xoay ảnh, phóng to/thu nhỏ, thêm các nhãn dán, nội dung văn bản... lên tấm lịch để có được một bức ảnh lịch ưng ý nhất.

Ứng dụng sẽ lưu ảnh lịch dưới dạng hình ảnh chất lượng cao và theo chiều dọc, nên người dùng có thể sử dụng các ảnh lịch do ứng dụng tạo ra để làm ảnh nền cho smartphone hoặc cho màn hình máy tính, vừa để trang trí cho màn hình vừa thuận tiện theo dõi thông tin về các ngày trong tháng.

Hiện cả 2 ứng dụng chỉ có phiên bản dành cho Android, người dùng có thể tìm và tải các ứng dụng trên CH Play, hoặc download ứng dụng Photo Calendar 2021 trực tiếp tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.0 trở lên). Với ứng dụng 2021 Calendar Photo Frame, bạn đọc có thể tải trực tiếp tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.0 trở lên). Bạn đọc có thể xem cách dùng ứng dụng đã được Dân trí giới thiệu tại đây.

Hướng dẫn tạo ảnh ghép đẹp mắt để đón chào năm mới 2021

Loạt ứng dụng hữu ích dành cho năm mới 2021 nổi bật tuần qua - 2

Nhân dịp năm 2021 vừa đến, hẳn nhiều người trong chúng ta muốn tạo ra những bức ảnh ghép với chủ đề năm mới 2021 như một món quà để dành tặng cho gia đình, bạn bè hoặc người thân, hay đơn giản để tạo ra một bức ảnh theo phong cách năm mới để tự chia sẻ lên trang trang mạng xã hội của mình.

Ứng dụng với tên gọi New Year 2021 Photo Editor sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện những bức ảnh ghép mang chủ đề năm mới 2021 từ hình ảnh của chính bạn. Ứng dụng sẽ cung cấp những khung ảnh mang chủ đề năm mới, người dùng chỉ việc chọn lựa những hình ảnh mà mình mong muốn để ghép vào các khung ảnh này để tạo ra những bức ảnh độc đáo và ấn tượng của riêng mình.

Hiện ứng dụng chỉ có phiên bản dành cho Android, người dùng có thể tìm và tải ứng dụng New Year 2021 Photo Editor trên CH Play, hoặc download trực tiếp tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.4 trở lên). Xem hướng dẫn cách dùng ứng dụng đã được Dân trí giới thiệu tại đây.

Quang Huy

Link nội dung: https://dantri.com.vn/suc-manh-so/loat-ung-dung-huu-ich-danh-cho-nam-moi-2021-noi-bat-tuan-qua-20210103015522534.htm