BTC Hoa hậu nói gì về việc hàng trăm khán giả có vé nhưng không được vào?

(Dân trí) - Bà Phạm Kim Dung - Phó ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 cho biết, việc có hàng trăm khán giả có vé không thể vào, ghế dự phòng 100 chỗ vẫn không đủ nên có thể có việc làm giả vé.

Sáng nay (21/11), tại TPHCM, BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 cùng Top 3 Hoa hậu đã có buổi gặp gỡ truyền thông để chia sẻ thông tin về cuộc thi năm nay.

BTC Hoa hậu nói gì về việc hàng trăm khán giả có vé nhưng không được vào?

Tại chương trình, thông tin về đêm Chung kết có hàng trăm khán giả có vé nhưng vẫn không được vào xem chương trình và điều này khiến họ rất bức xúc về khâu tổ chức của công ty.

Trả lời về vấn đề này, bà Kim Dung chia sẻ, trong tối chung kết và sáng nay bà có nhận được thông tin phản ánh về việc có vé VIP trong tay nhưng không được vào bên trong. Vì vậy, ngay trong sáng phía BTC đã mở cuộc “điều tra nhỏ nhỏ” và đã nắm được lý do dẫn đến sự việc này.

BTC Hoa hậu nói gì về việc hàng trăm khán giả có vé nhưng không được vào? - 1

“Bên trong khán phòng đã bố trí vài trăm chiếc ghế dự phòng để phòng trường hợp có phát sinh thêm hoặc nếu có ai đi đôi cũng có ghế. Tuy nhiên số lượng ghế dự phòng cũng đã được lấp đầy và sau đó phát sinh thêm vài trăm trường hợp có vé”, bà Dung cho biết vấn đề này đã có sự chuẩn bị từ trước.

Sau khi BTC làm việc với sân vận động Phú Thọ thì có được thông tin rằng vé chợ đen đã được bán từ trước đó một ngày và bán rất nhiều.

“Có những cặp vé hạng Gold bán được 30 triệu đồng, vé VIP LCD bán đến 50 triệu đồng. Ban tổ chức không hề bán một chiếc vé nào. Còn vé phát hành cho nhà tài trợ thì số vé, chỗ ngồi của đơn vị nào đều được lưu trữ lại nên số ghế nào được đem ra ngoài là chúng tôi biết ngay”, bà Kim Dung cho biết.

Và theo kết quả phản hồi từ các nhà tài trợ, chỉ có 2 trường hợp nhà tài trợ rao bán và có người mua. Còn tất cả những vé khác các nhà tài trợ đều xác nhận là không.

“Hiện tại Ban Tổ chức đang nghi ngờ có vé giả, khâu soát vé không ngờ rằng sẽ phát sinh chuyện này. Chưa bao giờ có tình trạng vé cuộc thi hoa hậu được làm giả thì đây cũng là lần khiến ban tổ chức phải rút kinh nghiệm”.

Bà Kim Dung cũng chia sẻ thêm, trong thời điểm trước đêm diễn đã xảy ra tình trạng kẹt xe, nên rất nhiều người đến trễ và những chỗ ngồi đã được lấp đầy trước đó nên mới có tình trạng nhiều người cầm vé thật nhưng không được vào do khán phòng đã không còn chỗ.

Băng Châu

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/btc-hoa-hau-noi-gi-ve-viec-hang-tram-khan-gia-co-ve-nhung-khong-duoc-vao-20201121134452690.htm