Lễ hội sách Times Garden Vĩnh Yên 2020 - không gian văn hóa cuối tuần

(Dân trí) - Ngày 20-22/11, chủ đầu tư Times Garden Vĩnh Yên Residences phối hợp với các nhà sách uy tín tổ chức Lễ hội sách Times Garden 2020. Chương trình mở cửa miễn phí với nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ đặc sắc cùng ngàn ưu đãi khi khách tham gia sự kiện.

Tháng 11, cùng với các hoạt động tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, chủ đầu tư Times Garden Vĩnh Yên Residences long trọng tổ chức Lễ Hội sách Times Garden Vĩnh Yên 2020 với ý nghĩa kết nối, gắn kết tất cả những thế hệ đã đi qua năm tháng học trò bằng các trò chơi dân gian, giao lưu tri thức bằng các buổi tọa đàm cùng các hoạt động ý nghĩa khác. Nằm trong chuỗi các sự kiện văn hóa sẽ được tổ chức tại Khu đô thị Times Garden Vĩnh Yên Residences trong năm 2020.

Lễ hội sách Times Garden Vĩnh Yên 2020 - không gian văn hóa cuối tuần - 1

Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị các hạng mục cho ngày hội sách tại Times Garden Vĩnh Yên Residences

Lễ hội sách Times Garden Vĩnh Yên 2020 cũng là một hoạt động thiết thực nhằm giúp bạn đọc, đặc biệt là thanh thiếu niên, học sinh hiểu rõ hơn ý nghĩa, giá trị to lớn của sách và văn hóa đọc đối với cuộc sống, góp phần đẩy mạnh phong trào đọc và làm theo sách trong cộng đồng, xây dựng thói quen, niềm đam mê đọc.

Theo bật mí từ đơn vị tổ chức, chương trình “Lễ hội sách Times Garden Vĩnh Yên 2020” sẽ có sự tham gia của nhiều đơn vị sách lớn, có uy tín. Theo đó, Sách trưng bày và giới thiệu đến độc giả là những đầu sách được xuất bản hợp pháp, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Nghiêm cấm việc sử dụng Sách giả, Sách nhái, Sách bị cấm xuất bản, lưu hành theo quy định pháp luật Việt Nam.

Lễ hội sách Times Garden Vĩnh Yên 2020 - không gian văn hóa cuối tuần - 2
Các gian hàng sách sẽ được bố trí dọc tuyến số 5 dự án, cùng với các hoạt động nghệ thuật sẽ tạo nên sự sôi động trong ngày hội sách tại Times Garden Vĩnh Yên Residences)

Đặc biệt, trong 3 ngày diễn ra sự kiện, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những điều vô cùng thú vị bao gồm phần Lễ và phần Hội. Mỗi ngày sự kiện sẽ là 1 bữa tiệc văn hóa hấp dẫn. Nếu như trong ngày đầu sự kiện (20-11), quý khách hàng sẽ choáng ngợp bởi không gian check – in độc đáo với con đường trí tuệ, con đường chong chóng, vòng tròn sách,… thu hút bởi những tiết mục văn nghệ hiphop, rap, cùng các gameshow vui nhộn thì đến ngày thứ hai của sự kiên (21-11), quý khách hàng có thể tìm đến cho mình những không gian đọc sách được đầu tư thiết kế bắt mắt, được gặp gỡ, lắng nghe những chia sẻ cực ý nghĩa đến từ những diễn giả nổi tiếng. Đặc biệt, trong buổi tối sự kiện, khách tham quan sẽ có cơ hội nhận được những phần quà nhiều giá trị và ý nghĩa khi tham gia gameshow của Ban tổ chức, và lắng nghe thưởng thức giọng hát ngọt ngào của ca sĩ Hồng Dương đến từ nhóm M4U.

Trong ngày cuối cùng sự kiện diễn ra (22/11), quý khách hàng có thể giải trí bằng những trò chơi dân gian: nhảy bao bố, đi cầu khỉ, ô ăn quan,… Chiêm ngưỡng màn trình diễn xiếc đu dây trên không và thăng bằng trên không lần đầu tiên xuất hiện tại Vĩnh Yên của các nghệ sỹ đến từ Liên đoàn xiếc Việt Nam, thưởng thức giọng hát say đắm của ca sĩ Minh Vương M4U.

Với các em nhỏ đến với chương trình Lễ hội sách Times Garden Vĩnh Yên Residences không chỉ trải nghiệm không gian sách độc đáo mà còn được thỏa sức chơi trò chơi “miễn phí” tại nhà bóng.

Lễ hội sách mở cửa miễn phí trong 3 ngày, từ 20-22/11 tại khu đô thị Times Garden Vĩnh Yên Residences. Với những điều đặc biệt trên, chương trình hứa hẹn sẽ là điểm đến những trải nghiệm và cảm nhận thú vị, là “bữa tiệc văn hóa” cuối tuần của các gia đình tại Vĩnh Yên nói riêng và thành phố Vĩnh Phúc nói chung. Với mong muốn xây dựng, phát triển thành KĐT đáng sống bậc nhất Vĩnh Yên, ngoài việc kiến tạo một KĐT hiện đại thì việc xây dựng một không gian văn hóa, một cộng đồng văn minh, văn hóa cũng là nhiệm vụ hàng đầu của CĐT Times Garden Vĩnh Yên.

Công ty TNHH Phát triển nhà Vĩnh Yên

Website: www.timesgardenvinhyen.com.vn

Hotline: 088 8560828

Trường Thịnh

Link nội dung: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/le-hoi-sach-times-garden-vinh-yen-2020-khong-gian-van-hoa-cuoi-tuan-20201118105204192.htm