"Vua thủy tề" Jason Momoa tiết lộ mê màu hồng và từng sống trong nợ nần

(Dân trí) - Trước khi trở thành sao khủng với phim "Vua thủy tề", Jason Momoa từng có thời gian sống chật vật cùng bầy con nhỏ.

Jason Momoa rạng rỡ bên vợ
Vua thủy tề Jason Momoa tiết lộ mê màu hồng và từng sống trong nợ nần - 1

Jason Momoa vừa có cuộc trả lời phỏng vấn với tạp chí Instyle. Trò chuyện với phóng viên, ngôi sao 41 tuổi chia sẻ, anh từng sống chật vật sau khi tham gia phim Trò chơi vương quyền vào năm 2011 và nhân vật của anh sớm bị giết

Vua thủy tề Jason Momoa tiết lộ mê màu hồng và từng sống trong nợ nần - 2

Jason Momoa với vai lãnh chúa Khal Drogo trong phần 1 của Game of Thrones (năm 2011). Nhân vật của anh đã bị giết trước khi bộ phim trở thành phim "bom tấn" 

Amber Heard & Jason Momoa đi quảng bá phim
Vua thủy tề Jason Momoa tiết lộ mê màu hồng và từng sống trong nợ nần - 3

Jason Momoa chia sẻ: "Gia đình chúng tôi chết đói sau Game of Thrones. Tôi không có việc làm. Thật là khó khăn khi bạn có con và bạn sống trong cảnh nợ nần."

Vua thủy tề Jason Momoa tiết lộ mê màu hồng và từng sống trong nợ nần - 4

Mọi thứ được cải thiện vào năm 2016, khi Momoa được chọn tham gia phim Justice League rồi Momoa  đã trở thành sao khủng sau khi siêu phẩm Aquaman ra mắt hai năm sau đó

Vua thủy tề Jason Momoa tiết lộ mê màu hồng và từng sống trong nợ nần - 5

Cũng trong cuộc trò chuyện với phóng viên, Jason Momoa tiết lộ anh mê màu hồng - bất chấp mọi người nói gì: "Hồng là màu sắc đẹp. Tôi hoàn toàn yên tâm về sự nam tính của mình. Tôi thực sự không quan tâm đến những gì mọi người nghĩ."

Vua thủy tề Jason Momoa tiết lộ mê màu hồng và từng sống trong nợ nần - 6

Jason Momoa với tạo hình Vua thủy tề. Bộ phim mang về doanh thu 1,1 tỷ USD cho nhà sản xuất và giúp Jason Momoa trở thành sao hạng A tại Hollywood 

Vua thủy tề Jason Momoa tiết lộ mê màu hồng và từng sống trong nợ nần - 7

Nếu không bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, phần 2 của Vua thủy tề - với sự tham gia của Jason Momoa sẽ ra mắt vào năm 2022

Vua thủy tề Jason Momoa tiết lộ mê màu hồng và từng sống trong nợ nần - 8

"Vua thủy tề" Jason Momoa nói thêm, anh may mắn vì có một người vợ kiên nhẫn và điềm tĩnh trong khi chồng thì "rất điên rồ" 

Vua thủy tề Jason Momoa tiết lộ mê màu hồng và từng sống trong nợ nần - 9

Jason Momoa bên mẹ, người vợ hơn 12 tuổi và hai đứa con của anh. Nam diễn viên nổi tiếng có mối quan hệ thân thiết với chồng cũ của vợ mình. 

Jason Momoa thân thiện trên thảm đỏ

Kiều Minh

Theo Instyle

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/vua-thuy-te-jason-momoa-tiet-lo-me-mau-hong-va-tung-song-trong-no-nan-20201111072121804.htm