Tình sử lẫy lừng của sao phim "Biệt đội siêu anh hùng" Scarlett Johansson

(Dân trí) - Nhân dịp “goá phụ đen” Scarlett Johansson vừa kết hôn lần thứ ba, hãy cùng điểm lại danh sách tình cũ gồm toàn những “mỹ nam” nổi bật của cô đào gợi cảm này.

Scarlett Johansson đẹp đôi bên Colin Jost
Tình sử lẫy lừng của sao phim Biệt đội siêu anh hùng Scarlett Johansson - 1
Jack Antonoff

Scarlett Johansson đã hẹn hò với giọng ca của Bleachers từ năm 2001 đến năm 2002. Khi đó, Scarlett Johansson vẫn còn đang theo học tại ngôi trường Professional Children’s Schoold tại thành phố New York, nước Mỹ.

Tình sử lẫy lừng của sao phim Biệt đội siêu anh hùng Scarlett Johansson - 2
Jared Leto
Colin Jost và Scarlett Johansson dự lễ trao giải Emmy

Khá nhiều fans bất ngờ khi khám phá ra rằng Scarlett Johansson đã từng hẹn hò với nam ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Jared Leto vào năm 2004. Tuy nhiên, mối quan hệ này diễn ra khá chóng vánh và không để lại nhiều ấn tượng.

Tình sử lẫy lừng của sao phim Biệt đội siêu anh hùng Scarlett Johansson - 3
Derek Jeter

Sau Jared Leto, Scarlett Johansson cũng từng vướng nghi án hẹn hò với ngôi sao của đội bóng New York Yankees, Derek Jeter vào năm 2004.

Tình sử lẫy lừng của sao phim Biệt đội siêu anh hùng Scarlett Johansson - 4
Josh Hartnett

Scarlett Johansson và Josh Hartnett đã qua lại với nhau trong hơn một năm rồi “đường ai nấy đi” vào năm 2007. Sau đó, Josh Hartnett cũng tiết lộ cuộc chia tay của cả hai khá “đau đớn”.

Tình sử lẫy lừng của sao phim Biệt đội siêu anh hùng Scarlett Johansson - 5
Ryan Reynolds

Vào tháng 12/2010, Ryan Reynolds và Scarlett Johansson bất ngờ tuyên bố ly dị sau hai năm hôn nhân chung sống. Trong một tuyên bố chung, cặp sao đã chia sẻ rằng: “Chúng tôi bước vào mối quan hệ này với tình yêu, và chúng tôi sẽ rời bỏ nó, chính với tình yêu cùng sự tử tế”.

Tình sử lẫy lừng của sao phim Biệt đội siêu anh hùng Scarlett Johansson - 6
Sean Penn

Sau khi ly dị người chồng đầu tiên Ryan Reynolds, Scarlett Johansson đã bắt đầu hẹn hò nam tài tử Sean Penn và cả hai chính thức công khai tình cảm khi tới tham dự đám cưới của nữ diễn viên Reese Witherspoon vào tháng 3/2011. Tuy nhiên, chuyện tình này lại chỉ kéo dài tới tháng 6 cùng năm với lý do chia tay là vì Sean Penn không muốn tìm kiếm một mối quan hệ “nghiêm túc”.

Tình sử lẫy lừng của sao phim Biệt đội siêu anh hùng Scarlett Johansson - 7
Kieran Culkin

Tin tức hẹn hò của Kieran Culkin và Scarlett Johansson đã bùng nổ khi hai ngôi sao bị “bắt quả tang” đi chơi tại Paris, nước Pháp vào tháng 9/2011. Dù vậy, mối quan hệ này chưa bao giờ được xác nhận chính thức.

Tình sử lẫy lừng của sao phim Biệt đội siêu anh hùng Scarlett Johansson - 8
Nate Taylor

Scarlett Johansson và Nate Taylor đã hẹn hò trong khoảng một năm trước khi chia tay vào tháng 10/2012. Việc làm quen với một chuyên viên quảng cáo như Nate Taylor cũng được xem là “sự điều chỉnh” của Scarlett Johansson sau suốt một thời gian dài hẹn hò với những người bạn trai trong làng giải trí.

Tình sử lẫy lừng của sao phim Biệt đội siêu anh hùng Scarlett Johansson - 9
Romain Dauriac

Scarlett Johansson bắt đầu hẹn hò với nhà báo người Pháp Romain Dauriac vào năm 2012. Đến tháng 10/2014, cả hai đã bí mật tổ chức đám cưới tại Philipsburg, Montana, nước Mỹ. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này cũng chỉ kéo dài được hơn hai năm khi cả hai tuyên bố ly dị vào tháng 01/2017.

Tình sử lẫy lừng của sao phim Biệt đội siêu anh hùng Scarlett Johansson - 10
Colin Jost

Tháng 5/2017, tin tức hẹn hò của Scarlett Johansson và Colin Jost bắt đầu râm ran khi cả hai cùng nhau tham gia bữa tiệc ăn mừng chương trình Saturday night live mùa thứ 42. Đến cuối năm đó, đôi tình nhân cũng đã công khai xuất hiện trên thảm đỏ. Sau hai năm hẹn hò, Scarlett Johansson và Colin Jost đã quyết định đính hôn vào tháng 5/2019 và đến tháng 10/2020, cả hai đã chính thức nên duyên vợ chồng.

Scarlett Johansson xinh đẹp trên truyền hình

Dung Nhi

Theo US

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/tinh-su-lay-lung-cua-sao-phim-biet-doi-sieu-anh-hung-scarlett-johansson-20201109195430270.htm