Dán đề can mỹ nữ lên xe, bị cảnh sát hỏi thăm vì sợ gây nguy hiểm

(Dân trí) - Tài xế đã dán đề can hình người phụ nữ tóc vàng qua cửa sổ ô tô còn cảnh sát thì dừng xe, cảnh báo anh ta về nguy hiểm có thể xảy ra trên đường.

Dán đề can mỹ nữ lên xe, bị cảnh sát hỏi thăm vì sợ gây nguy hiểm - 1

Tấm dán quảng cáo "hút mắt" được cảnh sát Staffordshire (Anh) phát hiện hôm thứ Tư 7/10 

Tấm hình “mỹ nữ ngoái đầu nhìn” được đặt khéo léo trên cửa sổ ô tô và cửa hành khách, nhưng các cảnh sát viên đã phải dừng tài xế và cảnh báo anh ta về những tác động của việc đặt tấm hình này gây ra cho người tham gia điều khiển phương tiện giao thông.

Đó là đề can quảng cáo khổng lồ có in khuôn mặt và cơ thể của một người phụ nữ được Cảnh sát Staffordshire (Anh) phát hiện vào thứ Tư 7/10. Người phụ nữ tóc vàng đang lái xe, ngoái đầu nhìn ra cửa sổ bên, trong khi cơ thể cô ấy được đặt trên thành xe.

Tấm đề can có kích thước bằng người thật, phủ kín toàn bộ cửa sổ hành khách phía trước và thu hút sự chú ý của các sĩ quan cảnh sát, StaffordshireLive đưa tin.

Cảnh sát đã ngăn người lái xe lại ở Lichfield sau khi nhìn thấy chiếc xe vượt qua và yêu cầu tài xế loại bỏ phần đề can dán cửa sổ vì nó che khuất tầm nhìn của người lái.

Các sĩ quan từ Đơn vị Chính sách Đường bộ của Cảnh sát Staffordshire cho biết, người lái xe hiện đã tháo đề can sau khi đi khỏi cùng phiếu phạt của cảnh sát.

Huyền Anh

Theo DS

Link nội dung: https://dantri.com.vn/chuyen-la/dan-de-can-my-nu-len-xe-bi-canh-sat-hoi-tham-vi-so-gay-nguy-hiem-20201014083046782.htm