Hồ Ngọc Hà vội xóa khi “lỡ tay” đăng ảnh bụng bầu vượt mặt

(Dân trí) - Trong một khoảnh khắc hào hứng với dự án mới, ca sĩ Hồ Ngọc Hà chia sẻ clip và hình ảnh bầu vượt mặt lần đầu tiên bị hé lộ. Dù cô nhanh chóng xóa đi nhưng hình ảnh đã được lan truyền trên mạng.

Hồ Ngọc Hà vội xóa khi “lỡ tay” đăng ảnh bụng bầu vượt mặt - 1

Mới đây, trong niềm vui khi dự án kinh doanh phát triển, Hồ Ngọc Hà đăng tải trong story của facebook khoảnh khắc hào hứng giới thiệu dự án của mình và vô tình để lộ… bụng bầu vượt mặt.

Hồ Ngọc Hà vội xóa khi “lỡ tay” đăng ảnh bụng bầu vượt mặt - 2

Đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ chia sẻ ảnh mang bầu trên mạng xã hội. Tuy nhiên, chỉ ít phút sau đó nữ ca sĩ đã xóa bỏ hình ảnh này, thế nhưng hình ảnh này đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và các báo.

Hồ Ngọc Hà vội xóa khi “lỡ tay” đăng ảnh bụng bầu vượt mặt - 3

Hồ Ngọc Hà đăng tải ảnh khác để thay thế hình ảnh đã "lỡ tay" của mình.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà chia sẻ trên trang cá nhân việc cô sẽ tạm ngưng hoạt động nghệ thuật sau chuỗi Love Songs thành công để dành thời gian cho việc chuẩn bị sinh con.

Giọng ca “Càng trưởng thành càng cô đơn” viết: “Em lùi về ẩn vài tháng cho chính cuộc sống của em một chút. Biết đâu em sẽ máu hơn, điên hơn và lại tưng bừng trên sân khấu nếu mọi người vẫn cho phép”.

Hồ Ngọc Hà vội xóa khi “lỡ tay” đăng ảnh bụng bầu vượt mặt - 4

Cũng trong chuỗi dự án âm nhạc trước khi lui về ở ẩn, thông tin Hồ Ngọc Hà mang song thai đã được ca sĩ Hà Anh Tuấn - khách mời của chương trình gián tiếp xác nhận.

Cụ thể, khi chia sẻ về việc song ca cùng Hồ Ngọc Hà, nam ca sĩ cho biết trước đêm nhạc anh có gặp nữ ca sĩ để tập chương trình và cảm thấy bất ngờ khi bụng cô khá to, dù rằng trước đó anh đã biết được thông tin qua các báo.

“Tuấn có nhắn chúc mừng, Hà hạnh phúc quá, Hà giỏi quá, không những một mà còn hai...”, nam ca sĩ đã khiến truyền thông bùng nổ khi khẳng định thông tin Hồ Ngọc Hà đang mang song thai mà nữ ca sĩ luôn chọn cách im lặng khi được hỏi.

Hà Anh Tuấn khiến Hồ Ngọc Hà bối rối khi hé lộ nữ ca sĩ mang song thai
Hồ Ngọc Hà vội xóa khi “lỡ tay” đăng ảnh bụng bầu vượt mặt - 5

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà xác nhận cùng với nghệ sĩ Thành Lộc hiện cô đang sống trong hạnh phúc.

Hồ Ngọc Hà vội xóa khi “lỡ tay” đăng ảnh bụng bầu vượt mặt - 6

Cùng với đó, toàn bộ những đêm diễn Hồ Ngọc Hà chỉ ngồi và trình diễn cùng khách mời, cô không rời khỏi ghế trong suốt 2 tiếng diễn ra chương trình trên sóng livestream để tránh bị lộ bụng.

Hồ Ngọc Hà vội xóa khi “lỡ tay” đăng ảnh bụng bầu vượt mặt - 7

Trong đêm nhạc cuối hôm 12/9, Hồ Ngọc Hà đã lộ bụng bầu khá to. Thời điểm này cô đã bước vào tháng thứ 7 thai kỳ.

Về phía Hồ Ngọc Hà, đến thời điểm này nữ ca sĩ vẫn từ chối chia sẻ thông tin liên quan đến việc mang thai. 

Băng Châu

Ảnh: FBNV

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/ho-ngoc-ha-voi-xoa-khi-lo-tay-dang-anh-bung-bau-vuot-mat-20200918140945970.htm