3 Step - bộ sách ôn luyện thi tốt nghiệp THPT “quốc dân” dành cho sĩ tử 12

(Dân trí) - Kì thi tốt nghiệp THPT được đánh giá là một trong những kì thi cam go và đầy thử thách. Các sĩ tử 12 không chỉ cần chuẩn bị một tâm lý vững chắc mà còn phải nắm chắc kiến thức.

Để không bị choáng ngợp trước lượng kiến thức khổng lồ thì bất kỳ sĩ tử 12 nào cũng cần có trong tay bí quyết 3 Step - Tiết lộ bí quyết 3 bước đạt điểm 8+, bộ sách đảm bảo học đúng phương pháp, luyện đủ trọng tâm.

Giữa “ma trận” sách tổng ôn, luyện đề thi tốt nghiệp THPT thì bộ sách 3 Step đã tạo nên dấu ấn khác biệt của mình với những ưu điểm vượt trội, được nhiểu teen 12 lựa chọn cho chặng đường ôn thi sắp tới.

Bộ sách duy nhất trên thị trường áp dụng phương pháp học theo thang điểm.

Với 3 môn chính: Toán học, Ngữ Văn, Tiếng Anh, các thầy cô tác giả chọn lọc những chuyên đề trọng tâm, luôn xuất hiện trong các đề thi, các chuyên đề này được phân chia theo cấp độ hay và khó, từ cơ bản đến nâng cao. Nói không với việc học lan man, không có trọng tâm, bộ sách 3 Step phân chia kiến thức theo từng thang điểm: 5+, 7+, 9+. Phương pháp ôn luyện theo thang điểm sẽ giúp các em dù có học lực trung bình vẫn có thể học được, đặc biệt học từ gốc là cách xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc, tạo tiền đề học nâng cao và không bị mất điểm oan trong các đề thi.

Toán có tổng  24 chuyên đề, Tiếng Anh 33 chuyên đề và Ngữ Văn là 4 chuyên đề trọng điểm, bám sát khung kiến thức ra đề thi của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo.

3 Step - bộ sách ôn luyện thi tốt nghiệp THPT “quốc dân” dành cho sĩ tử 12 - 1
3 Step - Bộ sách tổng ôn đỉnh cao dành cho team THPT.

Xây dựng lộ trình học và ôn tập toàn diện nhất, phù hợp với mọi học sinh.

Một trong những điều khiến các em học sinh dễ nản chí, bỏ cuộc là việc học lan man, chưa nắm chắc kiến thức cơ bản đã học nâng cao. Nhiều em học sinh rất ý thức việc tự học ở nhà nhưng lại chưa biết cách lên cho mình một đề cương, một lộ trình cụ thể nên việc học bị áp lực mà lại không đạt kết quả tốt. 

Giải quyết triệt để vấn đề học không đúng trọng tâm, luyện không đúng trọng điểm, bộ sách 3 Step xây dựng một lộ trình học đầy đủ  với sự phân bổ, phân loại các chuyên đề và dạng bài tập thường gặp theo độ khó tăng dần, giúp học sinh 12 có định hướng ôn tập rõ ràng, khoa học hơn. Phương châm học cùng 3 Step chính là học chắc kiến thức nền rồi mới học nâng cao, tránh mất điểm ở những bài cơ bản.

3 Step - bộ sách ôn luyện thi tốt nghiệp THPT “quốc dân” dành cho sĩ tử 12 - 2
Lộ trình tổng ôn của 3 Step rõ ràng và khoa học.

Mỗi chuyên đề cung cấp đầy đủ 3 phần: Kiến thức cơ bản - Bài tập vận dụng - Lời giải chi tiết.

Ở phần kiến thức cơ bản sẽ đưa ra các lý thuyết quan trọng, các dạng bài thường gặp, lý thuyết được diễn giải trực quan bằng hình ảnh hoặc sơ đồ, bảng biểu giúp các em tăng khả năng ghi nhớ. Mục lưu ý tổng hợp những kiến thức dễ nhầm lẫn và các dấu hiệu nhận biết, rút ngắn thời gian làm bài.

Từ các dạng bài thường gặp kèm phương pháp giải, các em hoàn toàn có thể áp dụng vào phần Bài tập vận dụng. Các dạng bài tập được đưa vào sách đều được thầy cô chọn lọc, nghiên cứu và dự đoán dựa trên xu hướng ra đề thi THPT những năm gần đây, bám sát 100% nội dung định hướng của BGD&ĐT.

3 Step - bộ sách ôn luyện thi tốt nghiệp THPT “quốc dân” dành cho sĩ tử 12 - 3
Rất nhiều teen 12 đã lựa chọn 3 Step cho mục tiêu chinh phục kì thi THPTQG 2021.

Một trong những điểm đặc biệt của 3 Step giúp các em hoàn toàn làm chủ kiến thức chính là phần Lời giải chi tiết. Thay vì chỉ đưa ra đáp án thì lời giải của 3 Step sẽ giải thích rõ phần kiến thức được sử dụng trong câu hỏi, vì sao lại ra đáp án này, đặc biệt, với những câu hỏi có mẹo giải nhanh cũng được đội ngũ các thầy cô biên tập đầy đủ nhất để các em hiểu sâu, nhớ lâu kiến thức từng chuyên đề. Chính vì vậy, bộ sách này có thể giúp các em hoàn toàn tự học ở nhà mà không phải chen chúc đi học thêm ở các trung tâm chật chội.

Đội ngũ tác giả là các thầy cô có kinh nghiệm ôn luyện thi THPT lâu năm sẵn sàng hỗ trợ các em để nâng cao hiệu quả học tập.

Một trong những điều tạo nên uy tín cho bộ sách siêu phẩm 3 Step đến từ đội ngũ tác giả - những gương mặt thương hiệu, bảo chứng cho chất lượng của sách.

Các thầy cô tác giả của 3 Step không chỉ là những thầy cô giáo đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, ôn luyện thi THPT cho các sĩ tử 12 mà đây còn là đội ngũ chuyên gia chuyên biên soạn các bộ sách luyện đề, trong đó có bộ sách Luyện đề đỉnh cao Mega luôn đứng Top 1 sách luyện đề được các sĩ tử tin tưởng lựa chọn mỗi mùa thi.

3 Step - bộ sách ôn luyện thi tốt nghiệp THPT “quốc dân” dành cho sĩ tử 12 - 4
Đội ngũ thầy cô tác giả của 3 Step.

Với Group kín, mọi câu hỏi của các em về sách hay các câu hỏi mà các em vướng mắc trong quá trình học tập đều sẽ được thầy cô giải đáp nhiệt tình thông qua các Topic thảo luận hoặc Livestream.

Với những ưu điểm khác biệt, 3 Step – Tiết lộ bí quyết chinh phục đạt điểm 8+ Toán học chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực, bộ sách “gối đầu giường” cho các sĩ tử ôn luyện THPT ôn thi đúng hướng – đầy đủ - hiệu quả ngay từ những bước đầu tiên.

3 Step – Tiết lộ bí quyết 3 bước đạt điểm 8+ là bộ sách luyện thi tốt nghiệp THPT bao trọn kiến thức quan trọng cần phải ôn tập được hệ thống từ dễ đến khó. Bộ sách "3 STEP - Tiết lộ bí quyết 3 bước đạt điểm 8+" Toán - Văn - Anh đã chính thức được ra mắt từ ngày 3/9/2020. 2K3 có thể đặt mua sách tại website: https://megabook.vn/  hoặc các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Fahasa, Newshop.

Trường Thịnh

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/3-step-bo-sach-on-luyen-thi-tot-nghiep-thpt-quoc-dan-danh-cho-si-tu-12-20200917061650063.htm