Văn Anh cởi áo che chắn giúp bà xã Tú Vi tránh sự cố “lộ hàng”

(Dân trí) - Trong buổi ra mắt phim mới tại TP.HCM, Văn Anh đã cởi áo giúp "bà xã" Tú Vi che chắn khi thấy cô mặc đồ hơi ngắn.

Trở lại truyền hình sau một thời gian dài vắng bóng để chăm sóc lo mái ấm nhỏ, Tú Vi đã nhận được rất nhiều sự chú ý tại buổi họp báo ra mắt “Trói buộc yêu thương”. Vì đây là bộ phim đánh dấu sự tái hợp lần thứ hai của cô với ông xã Văn Anh sau 7 năm kể từ “Bếp hát” - bộ phim đã đưa hai người trở thành vợ chồng.

Tại sự kiện này, khi bước lên sân khấu giao lưu với khán giả, thấy Tú Ví mặc đồ hơi ngắn, Văn Anh liền cởi áo vest che chắn cho vợ để tránh sự cố đáng tiếc. Hành động này của Văn Anh khiến nhiều người khá bất ngờ.

Văn Anh cởi áo che chắn giúp bà xã Tú Vi tránh sự cố “lộ hàng” - 1

Văn Anh nắm tay Tú Vi trong buổi ra mắt phim.

Chia sẻ về 7 tháng đồng hành cùng bộ phim, Tú Vi cho biết đây là khoảng thời gian khá thú vị của cô. Đi qua hai mùa dịch để hoàn thành vai diễn rất tâm đắc, Tú Vi cảm thấy vô cùng tuyệt vời bởi có sự chung đôi của ông xã.

Mỗi ngày đi quay đều có nhau, được ông xã đưa đi đón về và chăm lo cho từng “miếng ăn giấc ngủ” trong lần trở lại với truyền hình này là điều cực kì hạnh phúc với cô.

Nữ diễn viên không ngần ngại dành những lời có cánh cho chồng và nhấn mạnh rằng: cưới Văn Anh là quyết định đúng đắn nhất của đời cô.

Cô cũng chia sẻ rằng, lần diễn chung với chồng này khiến bản thân cô khá hồi hộp, bồi hồi nhớ lại khoảnh khắc khi mới yêu. Những phân đoạn đóng cặp chung với Văn Anh khá khó và phức tạp, rất may mắn Văn Anh không chỉ làm tốt nhiệm vụ là chồng mà ở vị trí bạn diễn anh cũng đã hỗ trợ cảm xúc cho cô rất nhiều bằng kĩ năng diễn xuất chuyên nghiệp của mình.

Văn Anh cởi áo che chắn giúp bà xã Tú Vi tránh sự cố “lộ hàng” - 2

Văn Anh cởi áo vest che chắn cho Tú Vi, tránh sự cố “lộ hàng”.

Trả lời phỏng vấn về việc cân bằng thời gian giữa trường quay và con cái, Tú Vi cho biết, cô chỉ trở lại phim trường khi bé Cún đã cứng cáp hơn, có sự hỗ trợ của bà ngoại và chồng cô mới yên chí chú tâm cho vai diễn khá phức tạp lần này. Sau khi hoàn thành vai Thanh, Tú Vi đã dành toàn bộ thời gian hiện tại để bù đắp cho con.

Nói về nhân vật Thanh trong phim “Trói buộc yêu thương”, Tú Vi cho biết quyết định chọn vào vai không chỉ bởi đây là bộ phim được phát sóng vào khung giờ vàng, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự thú vị cho khán giả cho mà quan trọng hơn đó là tình cảm cô dành cho đạo diễn Hùng Phương - một người anh đáng quý trong nghề.

Thanh cũng là một thử thách mà Tú Vi muốn chọn để gửi đến nhiều khán giả đã trông chờ cô trở lại sau thời gian dài vắng bóng, vai diễn đầy nước mắt nhưng cũng lắm kiên cường là lý do Tú Vi không ngần ngại dành toàn bộ tâm sức cho lần vào vai này.

Văn Anh cởi áo che chắn giúp bà xã Tú Vi tránh sự cố “lộ hàng” - 3

Tú Vi – Văn Anh chia sẻ về vai diễn mới trong buổi họp báo.

Để đầu tư cho vai diễn Thanh, Tú Vi đã đặt may toàn bộ trang phục riêng bởi vì theo yêu cầu của đạo diễn, phong cách ăn mặc của Thanh phải toát lên được sự dịu dàng nữ tính khác với phong cách thường ngày của cô. Ngoài ra, Tú Vi cũng đã nghiên cứu rất kĩ kịch bản, ghi lại chi tiết từng điểm diễn để có thể nhập vai một cách hoàn hảo.

Sau khi sinh con, cảm xúc của Tú Vi đã thay đổi khá nhiều so với thời con gái, cô cho biết mình đã học được cách quan sát mọi thứ chậm rãi và sâu sắc hơn, dễ thông cảm và tha thứ. Đó cũng là lý do Tú Vi yêu thương và đồng cảm với nhân vật của mình hơn.

Văn Anh cởi áo che chắn giúp bà xã Tú Vi tránh sự cố “lộ hàng” - 4

Văn Anh – Tú Vi cùng dàn nghệ sĩ trong buổi ra mắt phim.

Văn Anh cởi áo che chắn giúp bà xã Tú Vi tránh sự cố “lộ hàng” - 5

Tú Vi, Lan Phương và Trương Quỳnh Anh đọ dáng.

Văn Anh cởi áo che chắn giúp bà xã Tú Vi tránh sự cố “lộ hàng” - 6
Văn Anh cởi áo che chắn giúp bà xã Tú Vi tránh sự cố “lộ hàng” - 7
Văn Anh cởi áo che chắn giúp bà xã Tú Vi tránh sự cố “lộ hàng” - 8

Tú Vi rạng rỡ với bộ đầm hồng.

Hà Tùng Long

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/van-anh-coi-ao-che-chan-giup-ba-xa-tu-vi-tranh-su-co-lo-hang-20200915140740873.htm