Tang lễ của Oh In Hye bắt đầu được chuẩn bị

(Dân trí) - Những hình ảnh đầu tiên tại Bệnh viện Đại học Inha - nơi sẽ diễn ra tang lễ của nữ diễn viên Oh In Hye vào ngày mai 16/9 đã được chia sẻ trên mạng.

Sáng 15/9, thông tin Oh In Hye qua đời ở tuổi 36 đã được đăng tải trên các trang báo của Hàn Quốc. Cô được phát hiện bất tỉnh tại nhà riêng vào sáng 14/9 và được đưa tới viện cấp cứu. Tuy nhiên, bất chấp những nỗ lực của bác sĩ, Oh In Hye đã không thể qua khỏi. Hiện, cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra để xác định nguyên nhân cái chết của Oh In Hye nhưng bạn bè nữ diễn viên 36 tuổi tin rằng, cô đã tự vẫn.

Oh In Hye hoạt động nghệ thuật gần 11 năm và vai diễn gần đây nhất của cô là vai phụ trong “The Plan” từ năm 2014. Sự nghiệp của Oh In Hye không có đột phá ngoài việc cô từng được xem là thảm hoạ thời trang tại LHP quốc tế Busan 2011 và vai diễn trần trụi trong bộ phim “Red Vacance Black Wedding”.

Tang lễ của Oh In Hye bắt đầu được chuẩn bị - 1

Nữ diễn viên Oh In Hye qua đời vào sáng 15/9, khi mới 36 tuổi. 

Tang lễ của Oh In Hye bắt đầu được chuẩn bị - 2

Gần đây, Oh In Hye còn ra mắt một kênh YouTube và hào hứng với công việc mới. 

Tang lễ của Oh In Hye sẽ diễn ra vào ngày mai 16/9 tại bệnh viện Đại học Inha với sự góp mặt của người thân. Hiện tại, lễ đường dành cho tang lễ của Oh In Hye đã được hoàn tất với vòng hoa và di ảnh của cô. Người hâm mộ và bạn bè đã gửi lời chia buồn tới gia đình nữ diễn viên 36 tuổi. 

Sự ra đi của Oh In Hye vẫn là cú sốc với bạn bè bởi vài tiếng trước khi bất tỉnh tại nhà riêng, cô vẫn còn đăng tải hình ảnh rạng rỡ trên trang cá nhân. Gần đây, Oh In Hye đang thực hiện một kênh YouTube riêng để chia sẻ về cuộc sống thường nhật, bí quyết làm đẹp, nấu ăn... Tháng 8 vừa rồi, cô còn thổ lộ mong muốn thực hiện một sản phẩm âm nhạc đầu tay.

Tang lễ của Oh In Hye bắt đầu được chuẩn bị - 3

Di ảnh của Oh In Hye khiến fan và bạn bè không khỏi xót xa. 

Tang lễ của Oh In Hye bắt đầu được chuẩn bị - 4
Tang lễ của Oh In Hye bắt đầu được chuẩn bị - 5

Tang lễ của Oh In Hye sẽ diễn ra tại bệnh viện Đại học Inha vào ngày mai 16/9. 

Mi Vân

Theo QQ

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/tang-le-cua-oh-in-hye-bat-dau-duoc-chuan-bi-20200915110753421.htm