Mỹ nhân 36 tuổi của Nhật Bản tử vong tại nhà riêng

(Dân trí) - Ngày 14/9, Ashina Sei, nữ diễn viên 36 tuổi của Nhật Bản, được phát hiện trong tình trạng tử vong tại nhà riêng. Cô là bạn thân của nam diễn viên Haruma Miura, người vừa tự vẫn hồi tháng 7/2020.

Thi thể của Ashina Sei đã được tìm thấy tại nhà riêng ở Tokyo, Nhật Bản vào sáng 14/9. Hiện, cảnh sát chưa xác định được nguyên nhân cái chết của nữ diễn viên 36 tuổi nhưng có một số nguồn cho rằng, ngôi sao trẻ tự vẫn.

Ngay sau khi thông tin Ashina qua đời được đăng tải trên các phương tiện truyền thông Nhật Bản, người hâm mộ và đồng nghiệp đã đồng loạt bày tỏ sự tiếc thương dành cho nữ diễn viên trẻ này. Thông tin về lễ tang của Ashina chưa được tiết lộ.

Mỹ nhân 36 tuổi của Nhật Bản tử vong tại nhà riêng - 1

Nữ diễn viên Ashina Sei được phát hiện trong tình trạng tử vong tại nhà riêng, ngày 14/9, bị nghi tự vẫn. 

Ashina Sei, sinh năm 1983, bắt đầu gia nhập làng giải trí với vai trò người mẫu từ năm 2002. Sau đó, nhờ gương mặt cá tính và thân hình gợi cảm, cô dần tấn công sang lĩnh vực điện ảnh. Cô đã góp mặt trong khá nhiều bộ phim như Silk (2007), Kamen Rider Hibiki & The Seven Senki (vai Hime), Bloody Monday (2010), Perfect World (2018).... Mỹ nhân sinh năm 1983 còn tham gia lồng tiếng cho phim Revenge của Mỹ với nhân vật Emily Thorne.

Đáng nói hơn, Ashina còn là người bạn thân thiết của tài tử Nhật Bản - Haruma Miura. Tháng 7 vừa rồi, Haruma khiến người hâm mộ châu Á bàng hoàng khi tự vẫn tại nhà riêng do trầm cảm. Ashina và Haruma từng hợp tác trong bộ phim “Bloody Monday”. Gia đình, bạn bè và người hâm mộ đều bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của Ashina bởi trước đó, cô còn được nhìn thấy sinh hoạt và làm việc bình thường.

Nữ diễn viên Nhật Bản Ashina Sei tử vong tại nhà riêng
Mỹ nhân 36 tuổi của Nhật Bản tử vong tại nhà riêng - 2
Mỹ nhân 36 tuổi của Nhật Bản tử vong tại nhà riêng - 3
Mỹ nhân 36 tuổi của Nhật Bản tử vong tại nhà riêng - 4
Mỹ nhân 36 tuổi của Nhật Bản tử vong tại nhà riêng - 5

Một số hình ảnh về nữ diễn viên đoản mệnh Ashina Sei

Mi Vân

Theo QQ/Japan Time

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/my-nhan-36-tuoi-cua-nhat-ban-tu-vong-tai-nha-rieng-20200914205933711.htm