Ngôi sao Kylian Mbappe nhiễm Covid-19

(Dân trí) - Liên đoàn bóng đá Pháp xác nhận Kylian Mbappe đã dương tính với SARS-CoV-2 trong buổi kiểm tra vào hôm qua.

Kylian Mbappe đã ra sân ngay từ đầu trong trận đấu với Thụy Điển vào cuối tuần qua và trở thành người hùng giúp đội tuyển Pháp giành chiến thắng. Tuy nhiên, không may cho cầu thủ này cũng như PSG khi mẫu xét nghiệp của anh đã dương tính với SARS-CoV-2.

Ngôi sao Kylian Mbappe nhiễm Covid-19 - 1

Kylian Mbappe dương tính với SARS-CoV-2

Theo thông báo từ Liên đoàn bóng đá Pháp, mẫu xét nghiệm của Kylian Mbappe đã âm tính với SARS-CoV-2 ở thời điểm hội quân với đội tuyển quốc gia. Dù vậy, sau buổi kiểm tra của UEFA mới đây thì cầu thủ này lại không may dương tính.

Thông báo từ Liên đoàn bóng đá Pháp xác nhận: “Kylian Mbappe sẽ không thể tham dự trận đấu giữa Pháp và Croatia. Kết quả xét nghiệm của Kylian Mbappe được UEFA công bố vào thứ Hai là dương tính.

Kylian Mbappe đã được cách ly cùng toàn đội sau khi nhận được kết quả vào cuối buổi tập hôm qua. Giống như các tuyển thủ khác, Kylian Mbappe đã được xét nghiệm trước khi hội quân và kết quả là âm tính”.

Cần nói thêm, Kylian Mbappe là ngôi sao thứ 7 của PSG dương tính với SARS-CoV-2 ở thời điểm này sau Neymar, Angel Di Maria, Leandro Paredes, Marquinhos, Keylor Navas và Mauro Icardi.

Theo lịch, họ sẽ hội quân trong 2 ngày nữa để chuẩn bị cho mùa giải mới ở Ligue 1. PSG sẽ bắt đầu mùa giải mới với đội hình chắp vá khi nửa đội hình chính đang phải cách ly.

H.Long

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/ngoi-sao-kylian-mbappe-nhiem-covid-19-20200908073900910.htm