Tới Australia quay phim, Natalie Portman phải cách ly 14 ngày

(Dân trí) - Minh tinh Hollywood Natalie Portman cách ly tập trung tại một khách sạn khi tới Australia để chuẩn bị quay phần mới của phim Thor.

Natalie Portman dự LHP Venice

Ngôi sao từng giành giải Oscar Natalie Portman đã đến Sydney, Australia vào tuần trước để bắt đầu quay bộ phim Thor: Love and Thunder của hãng Marvel.

Dù là ngôi sao điện ảnh hạng A nhưng nữ diễn viên vẫn phải ở trong một khách sạn do chính phủ sắp xếp để cách ly như bao người khác. Nữ diễn viên và chồng cùng 2 con nhỏ sẽ phải cách ly 14 ngày theo quy định.

Tới Australia quay phim, Natalie Portman phải cách ly 14 ngày - 1

Tờ Daily Telegraph đưa tin: Ngôi sao người Mỹ, 39 tuổi, đang ở tại một khách sạn ở Sydney cùng với chồng Benjamin Millepied, 43 tuổi, con gái Amalia, 3 tuổi và con trai, Aleph, 9 tuổi. "Cô ấy đang bị cách ly tại một khách sạn do chính phủ sắp xếp, giống như bất kỳ ai khác. Không có ưu ái gì đặc biệt!"

Natalie Portman dự lễ trao giải Oscar

Gần đây một số ngôi sao đã phải nhận những lời chỉ trích vì yêu cầu miễn trừ cách ly khách sạn, bao gồm nữ diễn viên Nicole Kidman và ca sĩ Dannii Minogue.Dannii Minogue nêu lý do cô né tránh lệnh cách ly bắt buộc tại khách sạn do mắc chứng sợ hãi sự gò bó. Thay vào đó, cô và con trai Ethan, 10 tuổi, đã trải qua 14 ngày cách ly tại biệt thự riêng ở Gold Coast sau khi trở về từ nước Mỹ hồi giữa tháng 7.

Natalie sẽ đóng vai Thần Sấm phiên bản nữ The Mighty Thor trong bộ phim rất được mong đợi của hãng Marvel: Thor: Love and Thunder.
Natalie Portman trẻ trung, thanh lịch
 

Kiều Minh

Theo DM

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/toi-australia-quay-phim-natalie-portman-phai-cach-ly-14-ngay-20200907093159336.htm