Cuộc sống của diva Hồng Nhung như thế nào sau khi trở về từ khu cách ly?

(Dân trí) - Giọng ca “Em ơi, Hà Nội phố” chia sẻ rằng, quãng thời gian thực hiện cách ly vì dịch Covid-19 là những ngày tháng ý nghĩa, khó quên. Và khi trở về, chị đã có được nếp sống mới tích cực.

Mới đây, diva Hồng Nhung có dịp hội ngộ diễn viên Diễm My, Hoa hậu Giáng My, Hoa hậu Hà Kiều Anh, cựu siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung, NTK Đỗ Mạnh Cường, doanh nhân Phạm Huy Cận và người mẫu Lê Thuý trong một buổi tiệc trà chiều. Đây là lần gặp nhau hiếm hoi của Hồng Nhung với hội bạn thân sau nhiều tháng xa cách vì dịch COVID-19.  

Cuộc sống của diva Hồng Nhung như thế nào sau khi trở về từ khu cách ly? - 1
Cuộc sống của diva Hồng Nhung như thế nào sau khi trở về từ khu cách ly? - 2

Hồng Nhung hội ngộ hội bạn thân sau một thời gian cách ly vì dịch Covid-19.

Hồng Nhung bị kẹt ở Mỹ nhiều tháng liền. Chị về Việt Nam vào cuối tháng 7 và hoàn thành việc cách ly tập trung vào trung tuần tháng 8. Sau đó, diva tiếp tục ở nhà tự cách ly thêm 14 ngày để đảm bảo theo đúng quy định. Hồng Nhung chỉ dám gặp bạn bè khi đã có kết quả sức khoẻ an toàn. 

Cuộc sống của diva Hồng Nhung như thế nào sau khi trở về từ khu cách ly? - 3
Cuộc sống của diva Hồng Nhung như thế nào sau khi trở về từ khu cách ly? - 4

Hồng Nhung quyến rũ trong trang phục của NTK Đỗ Mạnh Cường. Nữ diva cho biết, chị yêu thích vẻ đẹp tối giản, sang trọng nhưng luôn có điểm nhấn. 

Hồng Nhung không quên kể về những kỷ niệm ở khu cách ly với những người bạn thân thiết. Chị cho biết, đó là quãng thời gian ý nghĩa, khó quên. Chị gửi lời cảm ơn đến Nhà nước và những lực lượng tuyến đầu chống dịch đã giúp đỡ chị cùng hai  con trong quá trình cách ly. Chị bảo, có đi đâu thì quê hương vẫn là nơi bình yên và đẹp nhất. 

Hồng Nhung chia sẻ thêm rằng, thời gian qua chị đã có được nếp sống mới tích cực: ngủ sớm, dậy sớm, ăn vừa đủ, tập nhiều hơn, đọc mỗi ngày, chơi cùng các con nhiều hơn để ý giảm bớt thời gian trên điện thoại và máy tính. Mới nhất là chị tập thiền trong mỗi việc làm nho nhỏ như khi lau dọn nhà cửa, làm vườn, đi chợ, nấu ăn, lau xe máy, đi bộ, chụp ảnh...

Cuộc sống của diva Hồng Nhung như thế nào sau khi trở về từ khu cách ly? - 5
Cuộc sống của diva Hồng Nhung như thế nào sau khi trở về từ khu cách ly? - 6
Cuộc sống của diva Hồng Nhung như thế nào sau khi trở về từ khu cách ly? - 7

Diva gốc Hà Nội thú nhận mình đã hình thành nhiều nếp sống mới tích cực sau khi cách ly vì dịch bệnh.

“Tập trung bản thân trong mỗi điều giản dị ta làm, giúp mỗi ngày sống trở nên quan trọng trong khi không làm việc gì quá quan trọng. Tôi dần thấy hứng thú sống những ngày không đi làm, không được lên sân khấu mà tôi đã từng buồn nhớ, kêu ca... Tôi thấy mình đang hưởng thụ mỗi ngày hơn là sống chờ sự bình thường trở lại”, giọng ca “Em ơi, Hà Nội phố” chia sẻ.

Hồng Nhung cũng thực hiện việc thanh lọc cơ thể với nước ép rau củ hằng tuần. Ngoài ra, chị cũng luôn dành thời gian cho yoga để duy trì sức khoẻ, trạng thái tinh thần tốt.

Hà Tùng Long

Ảnh: Linh Phạm, Tiên Nguyễn, Bảo Trần

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/cuoc-song-cua-diva-hong-nhung-nhu-the-nao-sau-khi-tro-ve-tu-khu-cach-ly-20200903091603682.htm