Con trai Thanh Thuý, Đức Thịnh bị băng nhóm dàn cảnh tinh vi móc điện thoại

(Dân trí) - Một băng nhóm đã lợi dụng lúc con trai nghệ sĩ Thanh Thuý - Đức Thịnh đứng một mình đã dàn cảnh móc trộm chiếc điện thoại mà cậu bé cầm hộ mẹ.

Clip ghi hình con trai Thanh Thuý - Đức Thịnh bị một nhóm dàn cảnh móc túi

Vợ chồng nghệ sĩ Đức Thịnh, Thanh Thuý đã xin trích xuất lại được camera ghi hình lúc con trai bị một băng nhóm dàn cảnh, móc túi lấy điện thoại. 

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Đức Thịnh tường thuật lại sự việc để cảnh báo mọi người cẩn trọng hơn ở nơi công cộng: "Bé Cà Phê bị chôm điện thoại.
Hôm qua, Cà Phê được mẹ Thuý giao giữ điện thoại lúc vào trung tâm mua sắm để tiện liên lạc. Khi Cà Phê vào quầy đồ chơi trẻ em, bé đã bị một băng móc túi chuyên nghiệp dàn cảnh lấy mất điện thoại của mẹ Thuý".

Chia sẻ của Đức Thịnh ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều nghệ sĩ và người hâm mộ thương bé Cà Phê và bày tỏ sự bức xúc, lo ngại trước thực trạng xã hội nhức nhối này.

Con trai Thanh Thuý, Đức Thịnh bị băng nhóm dàn cảnh tinh vi móc điện thoại - 1

Vợ chồng Thanh Thuý, Đức Thịnh và con trai đầu lòng - bé Cà Phê.

Nghệ sĩ Đức Thịnh buồn bã chia sẻ: "Trước giờ, mình chỉ dạy con cảm nhận những điều hay và lẽ đẹp. Nhưng giờ phải dạy thêm cho con thêm những mặt trái nữa. Khó vô cùng. Chẳng muốn con vì điều này mà mất đi sự hồn nhiên đáng có của tuổi thơ. Chỉ có nói với con là cuộc sống là vậy".

Ngay lập tức, diễn viên Ngân Khánh bày tỏ: "Người lớn còn cảm thấy shock huống gì là Cà Phê".

MC Ốc Thanh Vân cũng để lại bình luận: "Huhu. Thương con. Không muốn con thấy điều xấu nhưng... không tránh được". 

Phương Nhung

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/con-trai-thanh-thuy-duc-thinh-bi-bang-nhom-dan-canh-tinh-vi-moc-dien-thoai-20200901021340837.htm