Nhung “Phía trước là bầu trời” có hạnh phúc mới sau khi làm mẹ đơn thân

(Dân trí) - Sau một thời gian chọn nuôi con một mình, diễn viên Kiều Anh (vai Nhung - Phía trước là bầu trời) đã tìm được cho mình một bờ vai để tựa vào. Cô công khai "đã kết hôn", bước sang trang mới cuộc đời.

Bộ phim "Phía trước là bầu trời" là một bộ phim nói về những người trẻ ở giai đoạn vừa tốt nghiệp xong đại học đang chập chững bước vào đời của những năm 2000 xưa cũ. 

Nữ diễn viên Kiều Anh lúc bấy giờ là sinh viên, cô được đảm nhiệm vai Nhung - cô sinh viên tốt nghiệp ngành Báo chí và phải làm nhân viên tiếp thị để kiếm sống.

Nhung “Phía trước là bầu trời” có hạnh phúc mới sau khi làm mẹ đơn thân - 1

Kiều Anh đảm nhiệm vai Nhung trong "Phía trước là bầu trời".

Khi được hỏi về vai diễn nhiều năm về trước, Kiều Anh từng chia sẻ: “Vai Nhung là một vai luôn luôn thiệt thòi, hi sinh và nhường nhịn. Với bạn, khi nhìn thấy bạn cướp người yêu cũng… nhường nhịn, chỉ biết khóc rồi đi. Với anh bạn bày cả kịch bản, làm ngã, rồi làm quen, vứt lắc vàng, đến khi biết đấy là lắc giả, Nhung cũng… chẳng làm gì”.

Với xuất thân diễn viên múa, nữ nghệ sĩ có lợi thế về hình thể, cô "Nhung" của "Phía trước là bầu trời" luôn khiến người đối diện bị thu hút bởi vẻ ngoài xinh đẹp, đậm chất phụ nữ Á Đông của mình.

Mỗi lần lộ diện, cô đều được khen ngợi nhan sắc cuốn hút, trẻ trung.

Kiều Anh mang vẻ đẹp dịu dàng và đôi mắt thoáng buồn. Có lẽ chính đôi mắt buồn đó đã gửi gắm câu chuyện không may trong cuộc sống đời tư của cô.

Nhung “Phía trước là bầu trời” có hạnh phúc mới sau khi làm mẹ đơn thân - 2

Kiều Anh từng có thời gian làm mẹ đơn thân.

Vì muốn có một cuộc sống bình yên, không bon chen, Kiều Anh chọn cách tránh xa những ồn ào, thị phi của làng giải trí nhưng cuộc đời lại không dễ dàng với cô.

Kiều Anh từng có thời gian làm mẹ đơn thân. Cô chia tay người yêu khi mang thai con đầu lòng. Sau đó, cô và bố em bé vẫn cùng nhau san sẻ việc dạy dỗ con.

Cô cho rằng, có nhiều đứa trẻ có cả bố lẫn mẹ nhưng lại luôn phải chứng kiến những trận cãi cọ, lạnh nhạt trong chính ngồi nhà thân thương khiến chúng không thể vui vẻ, hạnh phúc.

Chính vì vậy, chẳng thà cô chọn cuộc sống chỉ có 2 mẹ con nhưng luôn vui cười, thân thiết với nhau thì con cũng sẽ vui vẻ hơn. Cô không phủ nhận thực tế, cuộc sống của mẹ đơn thân rất vất vả, nếu tìm thấy được một người thật lòng yêu thương 2 mẹ con, chị sẽ tiến tới hôn nhân.

Nhung “Phía trước là bầu trời” có hạnh phúc mới sau khi làm mẹ đơn thân - 3

Đôi mắt cô luôn khiến người đối diện cảm nhận một nét thoáng buồn.

Và có lẽ chính tâm thế lạc quan ấy đã giúp Kiều Anh có được hạnh phúc mới. Trên trang cá nhân mới đây, Kiều Anh bất ngờ đăng tải hình ảnh bàn tay cô và một người đàn ông nắm lấy tay nhau.

Đặc biệt trên ngón áp út bên trái của người đàn ông đó còn đeo nhẫn cưới. Kiều Anh chia sẻ đầy hạnh phúc: "Đã kết hôn. Ngày 8/8/2020. I love you".

Nhung “Phía trước là bầu trời” có hạnh phúc mới sau khi làm mẹ đơn thân - 4

Kiều Anh chia sẻ "đã kết hôn".

Đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã chúc mừng cô tìm được bến đỗ hạnh phúc cho bản thân mình.

Tuy nhiên, chân dung một nửa của Kiều Anh vẫn chưa được cô tiết lộ.

So với nhiều diễn viên trong phim "Phía trước là bầu trời", Kiều Anh là người còn thường xuyên xuất hiện trên truyền hình. Cô sinh năm 1981 và hiện công tác tại Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam.

Nhung “Phía trước là bầu trời” có hạnh phúc mới sau khi làm mẹ đơn thân - 5

Mỗi lần lộ diện, cô đều được khen ngợi nhan sắc cuốn hút, trẻ trung.

Nhung “Phía trước là bầu trời” có hạnh phúc mới sau khi làm mẹ đơn thân - 6

Phương Nhung

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/nhung-phia-truoc-la-bau-troi-co-hanh-phuc-moi-sau-khi-lam-me-don-than-20200810083235106.htm