Phú Yên: Một nữ sinh gặp tai nạn, bất tỉnh phải bỏ thi tốt nghiệp THPT

(Dân trí) - Nữ sinh được mẹ đưa đến điểm thi tốt nghiệp THPT ở thị xã Sông Cầu (Phú Yên) thì không may gặp tai nạn giao thông bất tỉnh.

Theo báo cáo nhanh của Sở GD&ĐT tỉnh Phú Yên, trong buổi thi môn Toán chiều nay 9/8, thí sinh Võ Thị Thu H. trên đường đến điểm thi tại Trường THPT Phan Chu Trinh (thị xã Sông Cầu) thì bị tai nạn giao thông, phải bỏ thi.

“Đầu giờ chiều, em H. được mẹ dùng xe mô tô để chở đến điểm thi, khi đi gần đến thì hai mẹ con xảy ra va chạm với một ô tô.

Hậu quả em H. bất tỉnh, được đưa đến Bệnh viện Quy Nhơn để cấp cứu. Hiện sức khỏe em này đã dần ổn định”, ông Phạm Huy Văn, chánh văn phòng sở GD&ĐT tỉnh Phú Yên thông tin.

Còn theo ông Phạm Văn Cường - Giám đốc Sở GD&ĐT, cho biết với trường hợp này, Sở sẽ có văn bản gửi Bộ xem xét xét đặc cách tốt nghiệp THPT. Trong trường hợp em H. khỏe lại, có thể sở sẽ xin ý kiến để em được thi đợt 2.

Theo thống kê của Sở GD&ĐT tỉnh Phú Yên, trong ngày đầu thi tốt nghiệp THPT tại tỉnh này không có thí sinh vi phạm quy chế thi. Có 77 thí sinh vắng thi, trong đó môn Văn vắng 38 thí sinh, môn Toán vắng 39 thí sinh.

Trung Thi

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/phu-yen-mot-nu-sinh-gap-tai-nan-bat-tinh-phai-bo-thi-tot-nghiep-thpt-20200809195414088.htm