Phần thưởng siêu hấp dẫn từ Run For Green - Giải chạy online vì môi trường

(Dân trí) - Từ ngày 17/07/2020 – 15/08/2020 Tập đoàn Mường Thanh tổ chức giải chạy online Run For Green – Chạy vì môi trường, kèm theo đó là những phần thưởng siêu hấp dẫn dành cho những người yêu bộ môn chạy bộ.

Phần thưởng siêu hấp dẫn từ Run For Green - Giải chạy online vì môi trường - 1

Run For Green là sự kiện chạy miễn phí dành cho tất cả mọi người nhằm khích lệ tinh thần thể thao cũng như tăng nhận thức bảo vệ môi trường, gìn giữ tương lai và truyền cảm hứng hành động tới cộng đồng. Giải chạy được tổ chức online, sử dụng ứng dụng phần mềm thể thao Strava & Garmin, trên nền tảng kết nối Challenge.vn – cổng thông tin chính thức lưu lại hành trình, bảng xếp hạng của giải chạy.

Phần thưởng siêu hấp dẫn từ Run For Green - Giải chạy online vì môi trường - 2

Theo thể lệ của chương trình, các cá nhân đạt thứ hạng cao sẽ được nhận những giải thưởng hấp dẫn như đồng hồ thể thao cao cấp, giày thể thao, túi đựng đồ cùng Voucher nghỉ dưỡng 3N2Đ tại hệ thống khách sạn Mường Thanh trên toàn quốc. Cụ thể giải thưởng gồm 06 giải, chia đều cho các thí sinh nam và nữ. Tổng giá trị lên đến 70,000,000VNĐ cùng các phần quà phù hợp nhằm nâng cao việc chạy bộ.

02 Giải nhất: 01 voucher 3N2Đ nghỉ dưỡng tại bất kì khách sạn Mường Thanh trên toàn quốc trị giá 8,000,000Đ và 01 đồng hồ thương hiệu Garmin Forerunner 45

02 Giải nhì: 01 voucher 3N2Đ nghỉ dưỡng tại bất kì khách sạn Mường Thanh trên toàn quốc trị giá 8,000,000Đ và  01 đồng hồ thương hiệu FitBit Charge 3

02 Giải ba: 01 voucher 3N2Đ nghỉ dưỡng tại bất kì khách sạn Mường Thanh trên toàn quốc trị giá 8,000,000Đ và 1 túi Nike Tech Hip Pack

Tham gia giải chạy Run For Green, các vận động viên không chỉ xây dựng được lối sống lành mạnh cho bản thân, tạo dựng phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cộng đồng, mà còn mang một giá trị nhân văn cao đẹp khi kết nối tấm lòng nhân ái của các cá nhân, doanh nghiệp cùng chung tay ủng hộ các hoạt động vì môi trường thông qua quỹ Việt Nam Sạch & Xanh.

Phần thưởng siêu hấp dẫn từ Run For Green - Giải chạy online vì môi trường - 3

Với mỗi 1 km đường chạy hợp lệ người tham dự hoàn thành, Tập đoàn Mường Thanh cam kết sẽ dành 1.000VNĐ tương ứng để hỗ trợ vào các dự án bảo vệ môi trường Tập đoàn Mường Thanh tài trợ. Đây là cơ hội thiết thực và đơn giản để bất cứ ai có thể đồng hành chung tay gìn giữ môi trường sống cho chính mình nói riêng và xã hội nói chung.

Tập đoàn Mường Thanh kỳ vọng chương trình sẽ tiếp tục lan tỏa những điều tích cực giữa tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, là điểm sáng tiếp thêm sức mạnh cho xã hội cùng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Link đăng ký: https://challenge.vn/event/muong-thanh-race-2020-run-for-green-136

Fanpage: https://www.facebook.com/fan.muongthanh/

Trường Thịnh

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/phan-thuong-sieu-hap-dan-tu-run-for-green-giai-chay-online-vi-moi-truong-20200806123447150.htm