Học sinh, giáo viên Cà Mau được ưu đãi khi vào khu du lịch Mũi Cà Mau

(Dân trí) - Học sinh, giáo viên tại các trường trên địa bàn tỉnh Cà Mau được hưởng ưu đãi khi tham quan khu du lịch Mũi Cà Mau.

Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau vừa có văn bản gửi Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh này về việc triển khai thực hiện Chương trình kích cầu du lịch năm 2020 .

Theo đó, ngành Du lịch có hương trình ưu đãi đối với học sinh, sinh viên, giáo viên trên địa bàn tỉnh đến hết tháng 12/2020.

Cụ thể, đối với học sinh Tiểu học và THCS trên địa bàn tỉnh sẽ được miễn vé vào cổng khi tham quan khu du lịch Mũi Cà Mau.

Còn học sinh THPT, Giáo dục thường xuyên, sinh viên, giáo viên tại các trường trên địa bàn tỉnh sẽ được giảm 50% giá vé khi vào khu du lịch Mũi Cà Mau.

Các trường trên địa bàn tỉnh khi tổ chức đoàn tham quan cần gửi văn bản về Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch để được tư vấn và hỗ trợ.

Học sinh, giáo viên Cà Mau được ưu đãi khi vào khu du lịch Mũi Cà Mau - 1

Cột cờ Hà Nội tại Mũi Cà Mau.

Khu du lịch Mũi Cà Mau (xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau) là một trong những địa điểm du lịch ấn tượng của tỉnh Cà Mau hiện nay, rất thu hút du khách.

Trong khu du lịch hiện có một số công trình nổi bật, như: Cột mốc tọa độ Quốc gia; Biểu tượng con tàu; Cột cờ Hà Nội tại Mũi Cà Mau; Đền thờ Lạc Long Quân và Tượng Mẹ; Biểu tượng điểm cuối đường Hồ Chí Minh; Biểu tượng con Cua;...

Huỳnh Hải

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/hoc-sinh-giao-vien-ca-mau-duoc-uu-dai-khi-vao-khu-du-lich-mui-ca-mau-20200711165525361.htm