Siêu mẫu Hề Mộng Dao và con trai gây chú ý trong tang lễ “vua sòng bạc”

(Dân trí) - Hề Mộng Dao là một trong những siêu mẫu Trung Quốc nổi tiếng nhất thế giới. Năm 2019, cô kết hôn với thiếu gia giàu có Hà Du Quân và tạm dừng mọi hoạt động trong làng giải trí từ đó đến nay.

Hôm qua 8/7, tang lễ của “vua sòng bạc Macau” Hà Hồng Sân - bố chồng của siêu mẫu Hề Mộng Dao đã diễn ra tại Hồng Kông. Đây là tang lễ riêng tư của các thành viên trong gia tộc họ Hà và truyền thông không được phép tác nghiệp. Tỷ phú Hà Hồng Sân có 4 người vợ, 1 người đã qua đời vì bệnh nặng, và 17 người con. Gia tài hàng tỷ đô la Mỹ của ông đã được phân chia cho các con cháu từ năm 2018, hai năm trước khi ông qua đời.

Siêu mẫu Hề Mộng Dao và con trai gây chú ý trong tang lễ “vua sòng bạc” - 1

Hề Mộng Dao xuất hiện bên chồng và con trai trong tang lễ của "vua sòng bạc Macau" Hà Hồng Sân, ngày 8/7. 

Siêu mẫu Hề Mộng Dao và con trai gây chú ý trong tang lễ “vua sòng bạc” - 2

Đây là lần đầu tiên con trai của Hề Mộng Dao và Hà Du Quân xuất hiện ở nơi đông người. 

Hề Mộng Dao kết hôn với Hà Du Quân, con trai của tỷ phú Hà Hồng Sân vào năm 2019 dù chưa tổ chức hôn lễ. Cặp đôi đón con trai đầu lòng vào cuối năm 2019 và cậu bé này là cháu đích tôn đầu tiên của tỷ phú Hà Hồng Sân. Trong tang lễ của tỷ phú họ Hà vào ngày 8/7, cậu bé này cũng tham dự. Con trai của Hà Du Quân và Hề Mộng Dao cũng mặc đồ đen và do Hà Du Quân bế trên tay.

Ngay từ khi mới xuất hiện cả gia đình 3 người nhà Hà Du Quân đã được truyền thông săn đón. Đây cũng là lần đầu tiên Hà Du Quân để con trai đầu lòng xuất hiện ở nơi công cộng. Bên cạnh sự xuất hiện của cháu đích tôn gia tộc họ Hà, giới truyền thông cũng dành sự quan tâm cho siêu mẫu Hề Mộng Dao. Cô mặc trang phục màu đen, đeo khẩu trang, từ chối mọi câu hỏi của phóng viên.

Siêu mẫu Hề Mộng Dao và con trai gây chú ý trong tang lễ “vua sòng bạc” - 3

Hề Mộng Dao dính tin đồn mang thai lần hai từ cuối tháng 6/2020 nhưng cô chưa lên tiếng bình luận. 

Tuy nhiên, “vòng hai” của người đẹp gây chú ý bởi trước đó, vào tháng 6/2020, tin đồn về việc Hề Mộng Dao mang thai lần hai đã xuất hiện trên mạng. Một nguồn tin tiết lộ, họ bắt gặp Hề Mộng Dao và mẹ chồng, Lương An Kỳ, đi khám ở một bệnh viện phụ sản. Song, quan sát dáng vóc của Hề Mộng Dao ngày 8/7, nhiều người cho rằng, cô không mang thai và tin đồn kia là vô căn cứ.

Ngay từ thời điểm Hề Mộng Dao bước chân vào gia tộc họ Hà, đã có nhiều tin đồn về việc cô bị gia đình nhà chồng coi thường. Hề Mộng Dao xuất phát điểm là một người mẫu trong làng giải trí nên mẹ chồng - Lương An Kỳ không hề coi trọng. Tới khi Hề Mộng Dao sinh con trai cho Hà Du Quân, cô mới được mẹ chồng chấp thuận và thưởng lớn.

Dù chưa có thông báo chính thức nhưng Hề Mông Dao cũng đã rút lui khỏi làng giải trí, tập trung chăm sóc gia đình hơn 1 năm nay. Một số nguồn tin thân cận tiết lộ, cả mẹ chồng và chồng của Hề Mộng Dao đều muốn cô sinh thêm con. 

Siêu mẫu Hề Mộng Dao và con trai gây chú ý trong tang lễ “vua sòng bạc” - 4

Hề Mộng Dao đã dừng hoạt động trong làng giải trí từ khi kết hôn. 

Siêu mẫu Hề Mộng Dao được con trai tỷ phú Macau cầu hôn

Ngoài Hề Mộng Dao, truyền thông Hoa ngữ cũng dành sự quan tâm cho chàng rể tương lai của gia tộc họ Hà - mỹ nam “Sở Kiều Truyện” Đậu Kiêu. Anh đang hò hẹn với Hà Siêu Liên, con gái cưng của tỷ phú họ Hà và người vợ thứ ba. Diện trang phục màu đen và đứng cạnh bạn gái trong tang lễ của “vua sòng bạc”, Đậu Kiêu khá nổi bật.

Nhiều người cho rằng, Hà Siêu Liên để bạn trai tham dự tang lễ của cha mình vì muốn khẳng định, mối quan hệ giữa hai người vẫn rất mặn nồng bất chấp việc Đậu Kiêu gần đây bị bắt gặp có hành động thân mật với trợ lý. Nhiều người cũng tin rằng, việc Đậu Kiêu tham dự tang lễ riêng tư của tỷ phú họ Hà cũng là tín hiệu cho thấy, anh sắp trở thành con rể của một trong những doanh nhân giàu có nhất châu Á.

Siêu mẫu Hề Mộng Dao và con trai gây chú ý trong tang lễ “vua sòng bạc” - 5

Đậu Kiêu cũng xuất hiện trong tang lễ của "vua sòng bạc Macau" Hà Hồng Sân, ngày 8/7.

Mi Vân

Theo QQ

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/sieu-mau-he-mong-dao-va-con-trai-gay-chu-y-trong-tang-le-vua-song-bac-20200709092952689.htm