Quan tâm phụ nữ quá nhiều sẽ làm cho cô ấy hoảng sợ mà bỏ chạy

(Dân trí) - Quan tâm một cô gái bao nhiêu là đủ? Bạn có bao giờ cảm thấy mệt mỏi vì dường như mình quá mạnh mẽ, dồn dập trước phụ nữ hay không?

Quan tâm phụ nữ quá nhiều sẽ làm cho cô ấy hoảng sợ mà bỏ chạy - 1

Bạn có muốn biết nêm nếm sự quan tâm dành cho một cô gái với liều lượng bao nhiêu là đủ để không giết chết tình cảm cô ấy dành cho bạn?

Tưới lên người khác sự quan tâm, chú ý của bạn chưa chắc đã là cách thể hiện tình yêu hay. Cứ thử tưởng tượng, bạn nhận được tin nhắn quá nhiều, những lời hỏi han đang làm gì, đang ở đâu, bị can thiệp mọi ngõ ngách kể cả trên mạng xã hội, hễ bạn xuất hiện thì người ấy cũng vào, hỏi han, xin lịch hò hẹn… bạn có chịu được không? Đừng biến mình trở thành một kẻ đeo bám khó chịu chỉ vì cảm xúc của bạn dành cho người ta quá mạnh mẽ.

Cách tốt nhất để thu hút một cô gái không phải là làm dịu cảm xúc yêu đến phát điên của bạn, mà là dành cho cô ấy chút không gian, để cô ấy phải tìm đến với bạn.

Cho cô ấy không gian để nhớ bạn

Khi bắt đầu bất kỳ mối quan hệ nào hoặc chỉ cần đang tiếp cận, làm quen với ai đó, điều quan trọng là phải xây dựng sự hấp dẫn. Để tránh tạo ra một kịch bản xấu, hãy cho người bạn yêu thích một chút không gian và thời gian để đến với bạn.

Nếu một cô gái phải nỗ lực hết mình để ở bên bạn, cô ấy sẽ không coi thường bạn, sẽ nghĩ đến bạn như một người cô ấy vô cùng muốn có.

Nếu cô ấy phải vất vả để lấy được thời gian và sự quan tâm của bạn, cô ấy sẽ trân trọng bạn hơn.

Ai cũng nâng niu thứ mà họ khó khăn mới có được, cho nên bạn đừng quá dễ dãi.

Đừng nhắn tin cho cô ấy quá nhiều

Hãy nhắn tin cho cô ấy vừa phải thôi, tốt nhất là “copy” lại tần suất nhắn tin của cô ấy dành cho bạn.

Nếu cô ấy có vẻ lâu lâu mới trả lời, thì đừng có nhắn cho cô ấy thường xuyên. Bởi đây là tín hiệu đèn đỏ khiến phụ nữ chán bạn, cô ấy sẽ nghĩ “anh ta cần mình quá!”.

Nhắn tin/ chat là một trong những cách tốt nhất để tán tỉnh nhau nhưng bạn nên giữ lại cho mình một chút bí ẩn.  Cần phải để cho cô ấy có những khoảng trống để tự hỏi không biết bạn đang làm gì và nhận ra rằng cô ấy bắt đầu nhớ bạn.

Nếu cô ấy nhắn, bạn không trả lời ngay, cô ấy sẽ thường xuyên kiểm tra điện thoại và tự hỏi bạn đang làm gì, ở bên ai trong lúc này. Khi bạn tái xuất, cô ấy sẽ rất vui mừng bởi đã phải chờ đợi bạn quá lâu.

Cho cô ấy thấy bạn có cuộc sống trọn vẹn

Nếu bạn là người có cuộc sống vui vẻ và đang tận hưởng nó, năng lượng toát ra từ bạn sẽ tự nhiên mà thu hút phụ nữ. Bởi đó là cuộc sống mà họ muốn được bước vào.

Trong giai đoạn đầu của hò hẹn, phụ nữ thường bị cuốn hút bởi người đàn ông có chút lạnh lùng, “khó với”. Càng vất vả chinh phục họ càng đánh giá người đàn ông ấy cao hơn.

Phụ nữ sẽ hoài nghi những người đàn ông chưa gì đã tỏ ra quá săn đón. Họ cho rằng người như vậy không đáng tin.

Bạn muốn trở thành người làm chủ cuộc chơi một cách tự tin, quyết đoán, người biết mình muốn gì và làm thế nào để đạt được điều đó. Vậy hãy thể hiện ra rằng mình có nhiều mối quan tâm khác trong cuộc sống chứ không chỉ riêng các cô gái.

Nguyên tắc là: Muốn được phụ nữ chú ý, hãy dành cho họ ít sự chú ý nhất. Không cố gắng sùng sục theo đuổi, không phải khen ngợi họ trong mọi chuyện, và không phải cứ hơi tí là đi mua đồ uống cho họ ngay lập tức.

Phụ nữ muốn gì? Họ muốn được gặp khó khăn một chút trên con đường quyến rũ đàn ông.

Huyền Anh

Link nội dung: https://dantri.com.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/quan-tam-phu-nu-qua-nhieu-se-lam-cho-co-ay-hoang-so-ma-bo-chay-20200708114253068.htm