Lái ô tô vào hiện trường tai nạn rồi chống đối công an làm nhiệm vụ

(Dân trí) - Trong lúc lực lượng chức năng đang bảo vệ, khám nghiệm hiện trường một vụ tai nạn giao thông, thì bất ngờ một tài xế xe ô tô đi vào hiện trường vụ việc và chửi bới lực lượng chức năng...

Lái ô tô vào hiện trường tai nạn rồi chống đối công an làm nhiệm vụ - 1

Hiện trường xảy ra sự việc.

Chiều ngày 7/7, trao đổi với PV Dân trí, lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đang thụ lý giải quyết vụ tai nạn giao thông liên quan giữa 2 xe máy xảy ra trên quốc lộ 32, khiến 4 người nhập viện cấp cứu vào tối qua (6/7), đồng thời triệu tập một lái xe ô tô có hành vi chống đối lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ.

Theo đó, vào tối 6/7 trên tuyến quốc lộ 32 gần ngã tư Cầu Diễn - Nhổn (quận Bắc Từ Liêm) xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa 2 xe máy, làm 4 người bị thương.

Vào thời điểm trên, xe máy biển kiểm soát 89H8-28XX khi đang lưu thông trên đường, hướng từ Nhổn về Cầu Diễn, đến đây đã xảy ra va chạm với xe máy mang biển kiểm sát 29Y5-80XX. Hậu quả vụ tai nạn làm 4 người ngồi trên 2 xe máy bị thương. Sau đó các nạn nhân được lực lượng chức năng đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Đội Cảnh sát giao thông trật tự, Công an quận Bắc Từ Liêm đã có mặt, phối hợp cùng với lực lượng công an địa bàn, tổ công tác 141 đang làm việc gần đó bảo vệ hiện trường, hỗ trợ đưa người bị nạn đi cấp cứu, đồng thời hướng dẫn, phân luồng các phương tiện không đi vào khu vực hiện trường vụ tai nạn.

Tuy nhiên, trong khi các lực lượng đang bảo vệ, khám nghiệm hiện trường của thì có một xe ô tô Mazda CX5 lưu thông từ hướng Nhổn về Cầu Diễn đã đi vào khu vực hiện trường vụ việc. Thấy vậy, lực lượng cảnh sát 141 đang bảo vệ hiện trường vụ tai nạn đã hướng dẫn tài xế Mazda CX5 đi ra ngoài, nhưng tài xế này không chấp hành, đã có những lời lẽ thiếu văn hoá, chửi bới lực lượng chức năng.

Ngay lập tức, tài xế điều khiển xe ô tô Mazda CX5 đã bị lực lượng cảnh sát 141 và công an địa bàn khống chế, đưa về Công an phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm để làm rõ và xử lý theo quy định.

Vụ việc đang được tiếp tục được làm rõ.

Trần Thanh

Link nội dung: https://dantri.com.vn/xa-hoi/lai-o-to-vao-hien-truong-tai-nan-roi-chong-doi-cong-an-lam-nhiem-vu-20200707160626780.htm