Bật cười hình ảnh cậu bé "ních" không vừa đồng phục sau mùa Covid-19

(Dân trí) - Biểu cảm đáng yêu của cậu bé khi không mặc vừa chiếc áo đồng phục do bị tăng cân vì nghỉ dịch Covid-19 đã khiến nhiều người dùng mạng xã hội tại Trung Quốc cảm thấy thú vị.

Mạng xã hội Trung Quốc Weibo thời gian gần đây xuất hiện video quay cảnh một bé trai 5 tuổi (sống tại tỉnh Hà Nam, Trung Quốc) có biểu cảm vô cùng đáng yêu khi không thể “nhét” người vừa đồng phục do tăng cân sau 4 tháng nghỉ học tại nhà để tránh dịch Covid-19.

Trong đoạn video, cậu bé cố hóp bụng lại để mặc vừa quần đồng phục trong khi bà em cố cài khuy áo cho cháu. Cuối cùng, sau nỗ lực của cả hai bà cháu, cậu bé cũng mặc được bộ đồng phục.

Bật cười hình ảnh cậu bé ních không vừa đồng phục sau mùa Covid-19 - 1
Cậu bé hóp bụng lại để bà cài khuy áo.

Đoạn video đã thu hút hàng chục triệu lượt xem trên Weibo. Nhiều người đã để lại bình luận khen cậu bé “đáng yêu”. Tuy nhiên, cũng có người bày tỏ lo ngại cho tình trạng sức khỏe của cậu bé và cho rằng: “Một cơ thể thanh thoát hơn sẽ giúp em lớn lên khỏe mạnh và vui vẻ”.

Có người thậm chí còn chỉ trích cha mẹ cậu bé và cho rằng họ đã vô trách nhiệm khi không kiểm soát tốt cân nặng và sức khỏe của con.

Mẹ cậu bé cho biết con trai bà hiện nặng gần 50kg sau 4 tháng nghỉ học ở nhà do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Bật cười hình ảnh cậu bé ních không vừa đồng phục sau mùa Covid-19 - 2
Biểu cảm đáng yêu của cậu bé khi cố mặc bộ đồng phục bị chật sau khi tăng cân.

Minh Hương

Theo Daily Mail

Link nội dung: https://dantri.com.vn/du-hoc/bat-cuoi-hinh-anh-cau-be-nich-khong-vua-dong-phuc-sau-mua-covid-19-20200618215617451.htm