Nghệ An: Nhóm nữ sinh lớp 8 đánh đập bạn trong khu rừng

(Dân trí) - Hai nữ sinh lớp 8 trường THCS Hưng Thái Nghĩa (huyện Nam Đàn, Nghệ An) hẹn gặp để đánh đập một nữ sinh lớp 8 khác cùng trường khiến dư luận xôn xao và phẫn nộ.

Ngày 18/6, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh đánh bạn gây xôn xao dư luận.

Theo tìm hiểu được biết, nhóm nữ sinh này là học sinh lớp 8 trường THCS Hưng Thái Nghĩa đóng trên địa bàn xã Nam Thái (huyện Nam Đàn, Nghệ An). 

Nghệ An: Nhóm nữ sinh lớp 8 đánh đập bạn trong khu rừng  - 1

Một nữ sinh bị  hai nữ sinh khác đánh đập kinh hoàng gây phẫn nộ dư luận.

Trong đoạn clip này thể hiện, có một nhóm gồm nữ sinh hẹn và đánh đập một nữ sinh khác trong khu vực rừng vắng người. Mặc dù xung quanh có rất nhiều người tuy nhiên đã không ai đến can ngăn.

Một nữ sinh có mặt tại hiện trường đã dùng điện thoại ghi lại sự việc và đăng lên mạng xã hội. Khi đoạn clip xuất hiện, nhiều người phẫn nộ bởi bản tính côn đồ của nhóm nữ sinh này.

Nhiều người chỉ trích nhóm nữ sinh hung hãn đánh bạn và mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc xử lý.

Nghệ An: Nhóm nữ sinh lớp 8 đánh đập bạn trong khu rừng  - 2

Sau vụ việc, nữ sinh bị thương, chảy máu mũi.

Liên quan đến sự việc này, lãnh đạo trường THCS Hưng Thái Nghĩa xác nhận có xảy ra sự việc nhóm nữ sinh trong trường này đánh nhau bên ngoài khuôn viên trường.

Vị lãnh đạo này cho biết thêm, sự việc xảy ra hơn 1 tuần qua và đang được cơ quan Công an huyện Nam Đàn vào cuộc xác minh điều tra làm rõ nên từ chối cung cấp các thông tin liên quan.

Nguyễn Duy

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/nghe-an-nhom-nu-sinh-lop-8-danh-dap-ban-trong-khu-rung-20200618114458968.htm