Lễ trao thưởng chương trình “Biết ơn người phụ nữ tôi yêu” Bảo Tín Minh Châu

(Dân trí) - Vào lúc 10h sáng ngày 08/6/2020, Công ty VBĐQ Bảo Tín Minh Châu đã tổ chức trao thưởng các phần quà hàng hiệu nổi tiếng thế giới với tổng trị giá lên đến 250 triệu đồng cho các khách hàng may mắn trúng thưởng trong chương trình tri ân người phụ nữ.

Trước đó ngày 05/6/2020, công ty Bảo Tín Minh Châu đã tổ chức Livestream Bốc thăm trên Fanpage Bảo Tín Minh Châu công khai, minh bạch và đã tìm ra các chủ nhân may mắn là các khách hàng tham gia chương trình “Biết ơn người phụ nữ tôi yêu” kéo dài từ 1/3-31/5/2020.

Các giải thưởng giá trị và ý nghĩa này đã được trao cho các các chủ nhân may mắn dưới đây:

01 Giải đặc biệt: Túi xách Dior trị giá 100 triệu đồng đã được trao cho chị Thanh.

Lễ trao thưởng chương trình “Biết ơn người phụ nữ tôi yêu” Bảo Tín Minh Châu - 1

Chị Thanh rất vui mừng trở thành người may mắn trúng giải đặc biệt. Nhận món quà thời trang của thương hiệu lớn thế giới này, chị Thanh bày tỏ: “Rất vui mừng và cảm ơn Bảo Tín Minh Châu đã tổ chức chương trình tri ân người phụ nữ thật ý nghĩa này. Là một phụ nữ nhận được những món quà yêu thích như thế này tôi thực sự cảm động và thấy người Phụ nữ ngày càng được trân trọng, yêu thương, đồng cảm…”.

01 Giải nhất: túi xách Gucci trị giá 50 triệu đồng trao cho chị Trần Thị Hạnh. Đây là món quà lớn

Lễ trao thưởng chương trình “Biết ơn người phụ nữ tôi yêu” Bảo Tín Minh Châu - 2

Đây là món quà lớn và thật bất ngờ mà tôi may mắn là người được sở hữu. Tôi thực sự xúc động không lời nào tả hết. Cảm ơn BTC Bảo Tín Minh Châu đã nhân đôi niềm vui cho chị em phụ nữ chúng tôi.

02 Giải nhì : Mỗi giải 1 kính mắt Louis Vuiton/ Catier trị giá 20 triệu đồng trao cho khách hàng Toán và khách hàng Nguyễn Đức Quang.

Lễ trao thưởng chương trình “Biết ơn người phụ nữ tôi yêu” Bảo Tín Minh Châu - 3

03 Giải ba: Mỗi giải 01 nước hoa Chanel trị giá 10 triệu đồng trao cho khách hàng Hải, khách hàng Phạm Thái Hưng, khách hàng Nguyễn Thu Huyền.

Lễ trao thưởng chương trình “Biết ơn người phụ nữ tôi yêu” Bảo Tín Minh Châu - 4

20 Giải tư: Mỗi giải 1 thỏi son Chanel trị giá 1 triệu đồng trao cho khách hàng may mắn.

Lễ trao thưởng chương trình “Biết ơn người phụ nữ tôi yêu” Bảo Tín Minh Châu - 5

15 Giải khuyến khích: mỗi giải 01 voucher các hãng thời trang cao cấp trị giá 700k trao cho các khách hàng may mắn.

Lễ trao thưởng chương trình “Biết ơn người phụ nữ tôi yêu” Bảo Tín Minh Châu - 6

Chương trình tri ân “Biết ơn người phụ nữ tôi yêu” của Bảo Tín Minh Châu thực hiện từ tháng 3 đến hết 31/5/2020, được đông đảo khách hàng đón nhận nồng nhiệt, những sản phẩm trang sức thay lời muốn nói, bày tỏ lòng biết ơn tới những người phụ nữ thân yêu của quý khách hàng.

Lễ trao thưởng chương trình “Biết ơn người phụ nữ tôi yêu” Bảo Tín Minh Châu - 7

Xin được chúc mừng chủ nhân 2 giải thưởng khi tham gia dự đoán xem livestream bốc thăm trúng thưởng “ Biết ơn người phụ nữ tôi yêu”.

Lễ trao thưởng chương trình “Biết ơn người phụ nữ tôi yêu” Bảo Tín Minh Châu - 8

Bảo Tín Minh Châu xin được chúc mừng các chủ nhân đã may mắn trúng giải, đồng thời xin được cảm ơn các khách hàng đã nhiệt tình tham gia chương trình tri ân, chương trình Livestream Bốc thăm trúng thưởng của chúng tôi. Kính chúc quý khách sức khỏe và nhiều thành công!

Chi tiết liên hệ: điện thoại 1800585899/18006899(miễn phí); Website: btmc.vn; Fanpage: Bảo Tín Minh Châu (tích xanh).

Đăng ký Zalo OA BTMC để nhận được những thông tin khuyến mãi, bốc thăm trúng thưởng mới nhất: https://zalo.me/1481922482977505620

Trường Thịnh

Link nội dung: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/le-trao-thuong-chuong-trinh-biet-on-nguoi-phu-nu-toi-yeu-bao-tin-minh-chau-20200609101934747.htm