Bé gái 10 tuổi thể hiện bản hit “Shallow” của Lady Gaga đầy bản lĩnh

(Dân trí) - Roberta đã gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo khi lựa chọn bản hit “Shallow” của Lady Gaga và thể hiện đầy bản lĩnh, tự tin, làm chủ sân khấu và giọng hát.

Tìm kiếm Tài năng Mỹ 2020: Bé gái 10 tuổi thể hiện bản hit “Shallow” của Lady Gaga đầy bản lĩnh

Cô bé Roberta Battaglia yêu thích ca hát từ nhỏ và đã theo dõi chương trình “Tìm kiếm Tài năng Mỹ” từ lâu. Giờ đây, ở tuổi lên 10, ước mơ của Roberta là được xuất hiện trong chương trình. Với phần thi đầu tiên trên sân khấu, Roberta đã gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo khi lựa chọn bản hit “Shallow” của Lady Gaga và thể hiện rất bản lĩnh, tự tin, làm chủ sân khấu và giọng hát.

Roberta có những run rẩy khi mới bắt đầu phần thi, nhưng dần dần, em đã lấy lại bình tĩnh để thể hiện ca khúc đầy ấn tượng so với độ tuổi lên 10 của mình.

Giám khảo của chương trình - nữ diễn viên Sofia Vergara - đã rất sửng sốt trước giọng hát đầy sự trưởng thành của Roberta, khi chứng kiến cô bé biểu diễn xong tiết mục, Sofia đã rất xúc động với những xúc cảm cộng hưởng cùng cô bé Roberta trên sân khấu.

Sofia đã bước lên sân khấu dành cho Roberta một cái ôm động viên, khích lệ sau khi bấm nút vàng đặc cách để cô bé có thể vào thẳng vòng liveshow.

Bích Ngọc

Theo AGT

Link nội dung: https://dantri.com.vn/van-hoa/be-gai-10-tuoi-the-hien-ban-hit-shallow-cua-lady-gaga-day-ban-linh-20200604222602557.htm