Công cụ tìm kiếm văn bản, tài liệu - Tải xuống hoàn toàn miễn phí!

(Dân trí) - Các bạn thường Tìm kiếm văn bản, tài liệu ở đâu khi có nhu cầu tìm hiểu, nghiên cứu các chính sách pháp luật, các giáo trình, giáo án đồ sộ hoặc những E-book với định dạng .PDF, .DOC dài cả nghìn trang?

Hành động thường thấy nhất là chúng ta hay lên Google để tìm kiếm. Việc này cũng khá hiệu quả, tuy nhiên chúng ta thường chỉ tìm thấy những bài viết ngắn, những đường link dẫn đến các website có chứa văn bản. Nếu may mắn, các bạn sẽ tìm được đúng thứ mình cần và nhanh chóng tải xuống. Còn không, nếu gặp phải các website mà buộc các bạn phải đăng ký thành viên và sau đó phải trả một khoản phí mới được download thì rất phiền trong khi các bạn đang rất vội…

Vì sao phải trả phí cho những văn bản, tài liệu mà bản chất của nó là miễn phí như: Nghị định, Nghị quyết, Thông tư và các văn bản pháp luật khác..?

Mình cũng đã tìm đủ lý do để cố gắng bao biện cho việc phi lý này, nhưng lý do có vẻ chính đáng nhất khiến chúng ta phải trả phí để tải xuống đơn giản là vì chúng ta không thể tìm hoặc được sử dụng miễn phí ở nơi nào khác. Tuy nhiên với công cụ dưới đây, việc quan trọng nhất và duy nhất bạn cần làm là nhớ địa chỉ website này: Timvanban.vn

Công cụ tìm kiếm văn bản, tài liệu - Tải xuống hoàn toàn miễn phí! - 1
Tìm kiếm văn bản, tài liệu miễn phí!

Sau khi truy cập vào Timvanban.vn. Bạn chỉ cần nhập từ khóa cần tìm vào ô tìm kiếm như: Tên văn bản. Số hiệu văn bản, hoặc một Từ khoá nào đó trong văn bản mà bạn có thể nhớ hoặc nghĩ ra là nó có trong đó. Công cụ tìm văn bản này hoạt động với cơ chế giống Google vì nó sử dụng và tối ưu hóa thuật toán của Google để lọc và chỉ tìm kiếm các file văn bản có định dạng PDF, DOC (Microsoft Word), XLS (Microsoft Excel) hoặc PPT (Microsoft PowerPoint). Đây là những định dạng văn bản phổ biến nhất mà mọi người vẫn thường xuyên sử dụng. Khi kết quả hiện ra bạn chỉ việc click vào Tên văn bản, tài liệu trong danh sách kết quả để tải xuống ngay lập tức.

Timvanban.vn có thật sự hữu ích cho tất cả mọi người?

Nếu Bạn là Sinh viên: Bạn có thể tìm kiếm: Sổ tay sinh viên , Giáo trình, Tài liệu học tập, các cuốn Từ điển, Mẫu đồ án tốt nghiệp, Mẫu khóa luật tốt nghiệp, các mẫu đơn liên quan đến hoạt động và cuộc đời sinh viên..

Nếu Bạn là Giáo viên: Bạn có thể tìm kiếm những tài liệu hỗ trợ giảng dạy, Bài soạn, Bài giảng, Sổ tay giáo viên, các tài liệu chuyên môn dành cho Giáo viên và nhà trường.

Nếu bạn là Luật sư: Bạn có thể tìm kiếm các Văn bản pháp luật, Luật, Bộ luật, Hiến Pháp và rất nhiều tài liệu chuyên ngành hỗ trợ cho công việc của mình.

Nếu bạn là Nhà quản lý: Bạn có thể tìm thấy các tài liệu liên quan đến chính sách của nhà nước với doanh nghiệp, các hướng dẫn về quản lý nguồn nhân lực, các bí kíp quản lý nhân sự và rất nhiều điều mà một nhà quản lý cần phải trau dồi để ngày một phát triển và thành công hơn.

Nếu bạn là một thư ký: Bạn có thể tìm thấy rất nhiều các mẫu văn bản cần thiết phục vụ cho công việc thường xuyên cho mọi hoạt động của một công ty thậm chí của cả một tập đoàn lớn. Công việc của bạn sẽ nhanh và hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn.

Nếu Bạn làm việc trong phòng kinh doanh: Bạn có thể tìm thấy các kế hoạch kinh doanh .PDF, .DOC, .PPT để tham khảo từ đó xây dựng kế hoạch kinh doanh hoàn hảo cho công ty hoặc cho cá nhân mình, rất nhiều bí quyết bán hàng mà không phải ai cũng biết.

Nếu Bạn là một kế toán: Bạn có thể tìm thấy các biểu mẫu Excel có sẵn và bạn chỉ việc chỉnh sửa cho phù hợp để phục vụ công việc của mình.

Nếu bạn là một nhân viên: Trong quá trình làm việc sẽ có rất nhiều biến chuyển xảy ra mà bạn không thể lường trước được. Với Timvanban.vn bạn có thể tìm kiếm các mẫu đơn xin việc, đơn xin nghỉ ốm, nghỉ thai sản, những giấy tờ liên quan đến bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, luật lao động…

Nếu bạn là một nhà nghiên cứu: Bạn sẽ tìm thấy cả một bầu trời kiến thức, trong đó bao gồm các tài liệu Tiếng anh chuyên ngành trên toàn thế giới.

Không chỉ có vậy. Còn rất nhiều văn bản, tài liệu bạn có thể tìm thấy và dễ dàng tải xuống, nếu có liệt kê thì đảm bảo không một ai có thể liệt kê ra hết được. Nhưng điều quan trọng và đặc biệt: Thông qua thuật toán xử lý và hệ thống máy quét an ninh của Google thì toàn bộ những file bị nhiễm virus hay mã đọc đều bị Google ngăn chặn và đưa ra khỏi kết quả tìm kiếm để đảm bảo cho người dùng tải xuống. Với công cụ tuyệt vời này Bạn có thể hoàn toàn yên tâm truy cập và Tìm kiếm văn bản miễn phí !

Trường Thịnh

Link nội dung: https://dantri.com.vn/doi-song/cong-cu-tim-kiem-van-ban-tai-lieu-tai-xuong-hoan-toan-mien-phi-20200511180238261.htm